THUÊ MÚA LÂN XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM 0972263280

thue-mua-lan-va-trong-hoi

THUÊ MÚA LÂN MỖI DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ…..

Tiếng trống múa lân giòn giã trong ba ngày Tết đã trở thành âm thanh quen thuộc đối với mọi người. Sắc màu của lân kết hợp động tác múa uyển chuyển cùng với các nhạc cụ, bộ gõ làm nổi bật hình ảnh con lân, ông địa.

thue-mua-lan
thuê múa lân

Trong màn múa lân mừng tuổi ngày Tết, sắc thái thể hiện từng đội múa lân có khác nhau, nhưng vẫn thể hiện động tác múa theo nhịp điệu tiếng trống. Đây chính là nét nổi bật của đội lân, làm cho người xem thích thú bởi những màn nhào lộn đầy tính nghệ thuật. Hay như những màn trình diễn đẹp mắt leo tận trên cây cao để lấy những bao lì xì, do những gia chủ có ý muốn thử thách tài nghệ con lân cùng sự hợp tác của ông địa khiến người xem phải suy nghĩ “không biết lân làm cách nào để lấy được bao lì xì (!)”.

thue-mua-lan
thuê múa lân

MỘT HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM MỚI CHÍNH LÀ:

Thuê Múa lân ngày Tết , một hoạt động văn hóa đặc sắc từ lâu đời nay. Cho dù xã hội phát triển thì hình ảnh con lân, ông địa vẫn mang đậm tính dân gian. Điệu nhảy của lân nhanh nhẹn, dứt khoát trong các dịp lễ, Tết, khởi công, khánh thành, khai trương,… Cho thấy sự phấn khởi, mau lẹ chắc chắn. Do đó, hình ảnh nhảy múa của lân đã nói lên được ý nguyện của mọi người ngay từ ngày đầu tiên năm mới.

thue-mua-lan
thuê múa lân

Thuê múa LânBiểu diễn múa lân là một hoạt động không thể thiếu dịp Tết Nguyên đán. Người ta quan niệm rằng Lân đến nhà như là một điềm hên đầu năm. Tết đến “nhà nhà vui vẻ đón xuân sang, năm mới mọi chuyện đều tốt lành”.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo, cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc. Sôi động và hoành tráng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280