THUÊ MÚA LÂN ĐẦU NĂM MỚI 0972263280

thue-bieu-dien-mua-lan

THUÊ MÚA LÂN KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

Thuê múa lân, Xuân về, Tết đến nếu chỉ có mai vàng, đào hồng, bánh chưng, mứt kẹo… mà không có tiếng trống múa lân thì sẽ thiếu đi cái không khí vui tươi rộn ràng của ngày Tết. Múa lân TẾT là một phong tục dân gian đặc sắc mang lại không khí tưng bừng, náo nhiệt của nhân dân ta trong ngày lễ lội. Biểu diễn Múa lân được xem là loại hình văn nghệ dân gian với nhiều ý nghĩa tượng trưng cho: chúc phúc, thịnh vượng, tài lộc và may mắn.

 

thue-mua-lan
thuê múa lân

 

Thuê múa Lân biểu diễn ngày tết:

Ngày nay múa lân (múa sư tử) đã được xã hội hóa để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng cá nhân, cơ quan đoàn thể. Ngoài các ngày lễ Tết, Lân Sư Rồng còn xuất hiện trong các dịp như múa lân khai trương cửa hàng, khánh thành công ty, các buổi lễ động thổ, liên hoan, múa lân đám cưới, thuê múa lân trung thu, sinh nhật hay chào đón du khách nước ngoài với tư cách là những con vật thuộc bộ tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng) mang lại điềm lành, tạo bước khởi đầu tốt đẹp, thuận lợi. Vì vậy, thuê múa lân không thể thiếu trong các ngày vui xuân đón Tết và các ngày lễ hội lớn của dân tộc.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo, cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc, sôi động và hoành tráng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280