Hãy đến với dịch vụ cho thuê đội múa lân, múa rồng, trống hội chuyên nghiệp của Hùng Anh Đường chúng tôi.

Múa Lân là một môn nghệ thuật dân gian có nguồn gốc từ Trung Hoa, ra đời từ cách đây hơn 1.500 năm. Theo dấu chân của những người Hoa lập nghiệp trên vùng đất mới trong đó có Việt Nam. Nghệ thuật biểu diễn múa lân sư rồng thường xuất hiện trong những dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán hàng năm. Vì theo quan niệm chung của người Á Đông, Lân là linh vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hanh thông và may mắn.

Chính vì điều đó mà ngày nay không chỉ tại những dịp lễ hội lớn mà ngay cả những chương trình sự kiện như. Lễ khai trương, lễ khánh thành, lê động thổ, khai xuân xông đất đầu năm những chú lân với màu sắc rực rỡ đều có mặt. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức, cá nhân… Hùng Anh Đường cung cấp các dịch vụ múa lân khai trương, múa lân sự kiện, múa lân trung thu…được thực hiện bởi các diễn viên nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Hùng Anh Đường cung cấp các dịch vụ múa lân khai trương, múa lân sự kiện, múa lân trung thu

Với số lượng hơn 70 diễn viên, Hùng Anh Đường có thể cung cấp cùng một lúc tới khách hàng khác nhau nhiều đội múa lân, đội múa rồng, biểu diễn trống hội chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Đặc biệt trong các dịp tết truyền thống của đất nước cũng như tết trung thu. Với nhu cầu cần thuê đội múa rồng, đội múa lân rất lớn, Hùng Anh Đường vẫn đầy đủ nguồn lực nhân sự để đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: [email protected]
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com