Hãy đến với dịch vụ thuê múa lân, múa rồng, trống hội chuyên nghiệp của Hùng Anh Đường chúng tôi.

Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

SĐT: 0972 263 280

Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com

Múa Lân Sư Rồng  là một môn nghệ thuật dân gian có nguồn gốc từ Trung Hoa, ra đời từ cách đây hơn 1.500 năm. Theo dấu chân của những người Hoa lập nghiệp trên vùng đất mới trong đó có Việt Nam. Nghệ thuật biểu diễn múa lân sư rồng thường xuất hiện trong những dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán hàng năm.

Vì theo quan niệm chung của người Á Đông, Lân là linh vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hanh thông và may mắn.

dich-vu-thue-mua-lan
dịch vụ thuê múa lân

Chính vì điều đó mà ngày nay không chỉ tại những dịp lễ hội lớn mà ngay cả những chương trình sự kiện như. Lễ khai trương, lễ khánh thành, lê động thổ, khai xuân xông đất đầu năm những chú lân với màu sắc rực rỡ đều có mặt. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức, cá nhân… Hùng Anh Đường cung cấp các dịch vụ thuê múa lân khai trương, múa lân trung thu…được thực hiện bởi các diễn viên nghệ sĩ chuyên nghiệp.

bieu-dien-trong-hoi
biểu diễn trống hội

5 Lý do nên thuê đội múa Lân – Hùng Anh Đường

1/ Chuyên nghiệp trong tổ chức – sắp xếp lịch biểu diễn

Không sai giờ, không nhầm lịch, không tự ý thay đổi bài múa.

Đây là cam kết của võ quán Hùng Anh Đường. Đảm bảo thực hiện đúng theo thỏa thuận với khách hàng. Đền gấp 100 lần nếu tổ chức sai theo lịch đã được đặt của khách hàng.

Điều này làm được nhờ sự quản lý chuyên nghiệp – lên lịch bài bản. Và nhất là do đội ngũ võ sinh đông đảo – không chuyển việc cho bên khác để ăn chênh lệch. Do đó, mọi sự kiểm soát đều là trực tiếp. Không cho phép sự sai sót dù là nhỏ nhất trong lịch biểu diễn. Tránh qua giờ đẹp của bạn.

2/ Sở hữu tới 15 nhóm múa lân sư rồng

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thuê đội múa lân của Hùng Anh Đường. Nhưng thực tế lại không phải. Khiến tâm lý bạn không thoải mái, bài múa không theo đúng những gì mà bạn đã được xem trước đó…

Bởi tại võ quán Hùng Anh Đường, số võ sinh đang sinh hoạt có thể sắp xếp được đến 15 nhóm múa lân.

Toàn bộ các nhóm đều được đảm bảo đào tạo rất kỹ lưỡng và bài bản. Không có sự việc đưa đoàn diễn chưa rành về điệu múa ra thực hiện. Khiến buổi biểu diễn không vui nhộn, động tác kém linh hoạt và uyển chuyển, làm mất đi ý nghĩa của bài biểu diễn.

3/ Đa dạng bài biểu diễn có thể lựa chọn

Xuất thân từ một người đam mê võ thuật biểu diễn. Nhất là với nghệ thuật múa lân sư rồng. Chủ hội quán Hùng Anh Đường luôn hết lòng với công việc. Luôn tìm tòi và sáng tạo ra nét mới, nét hấp dẫn nhưng không phá bỏ đặc sắc của môn nghệ thuật này.

song lân chúc phúc
Song lân chúc phúc

Từ múa lân đơn, song lân, tam lân… đến biểu diễn trống, biểu diễn sư tử, múa rồng… cũng đều được chăm chút tỷ mỷ. Và có đa dạng các bài biểu diễn lớn nhỏ, nhanh chậm cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian – không gian mà vẫn chất lượng.

tứ linh tài lộc
Tứ linh tài lộc

Dù bạn chọn bài múa nào cũng luôn toát lên được thần thái và ý nghĩa của nội dung buổi lễ.

4/ Hỗ trợ tư vấn tận tình

Là người chủ – cũng là người kinh doanh và trên hết ở sự yêu nghề. Thực tế qua nhiều năm tự biểu diễn. Võ quán Hùng Anh đường nói chung và chủ võ quán nói riêng. Luôn hiểu được từng tâm lý khách hàng của mình cần gì. Buổi lễ tết đó nên thể hiện như thế nào để tư vấn sát nhất với nhu cầu của khách hàng.

Không làm lãng phí thời gian, tiền bạc và lịch bất hợp lý của khách hàng. Đảm bảo sự xen kẽ, ráp giờ chuẩn nhất. Không gây loãng cho không khí của buổi tổ chức lễ mà bạn dày công chuẩn bị.

mua-su-tu
múa sư tử

Hiện nay, nếu bạn thuê đội múa lân Hùng Anh Đường. Bạn sẽ được tiếp cận với hơn 100 bài biểu diễn lớn nhỏ khác nhau. Thỏa sức lựa chọn.

5/ Chi phí luôn là phù hợp nhất

“Chúng tôi không tiết kiệm được tiền bạc cho bạn. Nhưng chúng tôi mang lại giá trị chất lượng sản phẩm cao nhất cho bạn”.

Đây là khẳng định của Hùng Anh Đường.

Mức giá của chúng tôi luôn đi kèm chất lượng. Bởi thế, nếu bạn thực sự muốn một mức giá hợp lý – chúng tôi có thể đáp ứng được. Còn chi phí thấp nhất thì chúng tôi không làm được. Và bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ nếu lựa chọn “mức giá rẻ bất ngờ” trong biểu diễn lân sư rồng hiện nay.

Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Hà Nội – Hùng Anh Đường

Với số lượng hơn 70 diễn viên, Hùng Anh Đường có thể cung cấp cùng một lúc tới khách hàng khác nhau nhiều đội múa lân, đội múa rồng, biểu diễn trống hội chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Đặc biệt trong các dịp tết truyền thống của đất nước cũng như tết trung thu.

dich-vu-thue-mua-lan
dịch vụ thuê múa lân

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN, DỊCH VỤ MÚA LÂN, MÚA LÂN HAY, MÚA LÂN GIÁ RẺ, MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, MÚA LÂN HÀ NỘI, THUÊ ĐỘI MÚA LÂN, THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ, CHO THUÊ MÚA LÂN, MÚA LÂN TẾT, MÚA LÂN ĐẸP, MÚA LÂN SƯ RỒNG, MÚA LÂN SƯ TỬ, ĐỘI MÚA LÂN, MÚA LÂN TRUNG THU, MÚA LÂN MÚA RỒNG, THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, THUÊ TRỐNG HỘI, THUÊ MÚA RỒNG, MÚA LÂN ÔNG ĐỊA