ĐỘI MÚA LÂN SƯ RỒNG HÀ NỘI 0972263280

cho-thue-doi-mua-lan

đoàn múa lân sư rồng tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng, nhóm múa hiện đại, diễn viên xiếc, ảo thuật, xiếc thú, xiếc hề, MC, ca sĩ, diễn viên. Biểu diễn cho lễ khai trương, khánh thành… trên toàn quốc.

Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện phục vụ lễ tết, tổ chức sự kiện diễu hành lân sư rồng, tổ chức thi đấu lân sư rồng.

Quý vị có thể tham khảo tại các sự kiện đã tổ chức của HÙNG ANH ĐƯỜNG.

mua-lan-su-rong-ha-noi

đoàn múa lân sư rồng tại Hà Nội

– Là sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động, chương trình xã hội, khai trương, khởi công, vui chơi giải trí….. Thuê đoàn múa lân sư rồng tại Hà Nội của chúng tôi được thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, tùy vào yêu cầu và mục đích của khách hàng. Dịch vụ âm thanh ánh sáng sân khấu,… cung cấp đoàn lân khai trương tại các siêu thị, trung tâm triển lãm, công ty, nhà hàng và khách sạn

mua-lan-su-rong-ha-noi

– Ngoài cung việc cung cấp đoàn múa lân sư rồng tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp thiết bị cho sự kiện như. PG, Ca sĩ, MC, Người mẫu,…. Với những sự kiện đã tổ chức thành công rực rỡ HÙNG ANH ĐƯỜNG chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay

Cho thuê đội múa lân tại Hà Nội

ĐOÀN VÕ THUẬT LÂN SƯ RỒNG cung cấp Thuê đoàn lân sư rồng tại Hà Nội. Chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc cũng như chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty, tân gia nhà mới. Các sự kiện lớn nhỏ trong khu vực thủ đô và các tỉnh trên địa bàn toàn quốc.
mua-lan-su-rong-ha-noi

Với các dịch vụ của mình HÙNG ANH ĐƯỜNG kết hợp với các Đoàn lân – sư – rồng nghệ thuật sẽ gửi tới quý khách tham gia những màn múa lân điêu luyện. Các chú lân kết hợp với tiếng trống, tiếng cheng chắc hẳn sẽ làm hài lòng các bạn.

Dịch vụ nổi bật khác của chúng tôi: CHO THUÊ ĐỘI LÂN SƯ RỒNG

Cho thuê đội múa rồng

Kết hợp với việc cho thuê đội múa lân, HÙNG ANH ĐƯỜNG còn cho thuê đội múa rồng trong các sự kiện lớn, trọng đại hơn. Vì kết hợp với nhiều đội múa lân và múa rồng trong thành phố nên đoàn tổ chức sự kiện của chúng tôi nắm giữ nhiều đội múa lân rồng với số lượng lớn thành viên đam mê với môn nghệ thuật truyền thống này.
mua-lan-su-rong

Vì thế mà chỉ cần bạn có nhu cầu về đoàn lân sư rồng tại Hà Nội. Chúng tôi có thể cùng một lúc cung cấp tới khách hàng nhiều đội múa lân, đội múa rồng chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng, đặc biệt trong các dịp tết truyền thống của đất nước. Với nhu cầu cần thuê đội múa rồng hay là thuê đội múa lân rất lớn. Đoàn vẫn đầy đủ nguồn lực nhân sự để đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

MÚA LÂN SƯ RỒNG TẠI HÀ NỘI, MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, MÚA LÂN GIÁ RẺ, THUÊ ĐỘI MÚA LÂN, MÚA LÂN TRUNG THU, CHO THUÊ MÚA LÂN, MÚA LÂN RỒNG, MÚA RỒNG, DỊCH VỤ MÚA LÂN, THUÊ MÚA LÂN HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280