HÙNG ANH ĐƯỜNG được thành lập từ năm 2008. Với kinh nghiệm và thời gian dài kiên trì luyện tập bền bỉ, đoàn lân sư rồng Hùng Anh Đường đã xây dựng cho mình được một phong cách riêng với những màn biểu diễn ấn tượng góp phần mang lại niềm vui, tiếng cười, sự hồi hộp và bất ngờ cho biết bao người xem.

Múa lân khai trương

Trải qua nhiều năm tháng HÙNG ANH ĐƯỜNG đã không ngừng trau dồi, học hỏi những bài học kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước đồng thời còn sáng tạo thêm những bài biểu diễn lạ mắt, kịch tính và đầy hấp dẫn khác. Với mong muốn xua đi những điều không tốt đẹp, mang hạnh phúc đến, rước lộc về, đưa may mắn và thịnh vượng vào nhà, các diễn viên trong Đoàn luôn cố gắng từng ngày để đem đến cho người xem thật nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui và sự thích thú.

IMG_6451

Năm 2015 Công ty TNHH TM DV NGHỆ THUẬT HÙNG ANH được thành lập và mở rộng nhiều mảng dịch vụ khác như cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện, cung cấp nhân sự biểu diễn, tổ chức sự kiện trọn gói…. nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu của các công ty, doanh nghiệp trong việc tổ chức các chương trình như động thổ, khánh thành, khai trương, lễ mở bán, lễ ra mắt sản phẩm, lễ kỉ niệm hay chỉ đơn giản là tổ chức tết thiếu nhi, tết trung thu cho các cháu nhỏ.

IMG_8842(1)

 Dù ở thời đại nào, múa lân sư rồng luôn là một hình thức không thể thiếu trong những ngày lễ, tết quan trọng. Công ty NGHỆ THUẬT HÙNG ANH đang ngày càng cố gắng đem lại cho quý khách hàng những sự kiện chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất cùng những màn trình diễn nghệ thuật đẹp mắt cho người xem.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM DV NGHỆ THUẬT

******* HÙNG ANH *******

SĐT: 0972 263 280

Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/lansuronghanoi

Website: http://www.LanSuRongHaNoi.comhttp://thuemualan.com/