THUÊ BIỂU DIỄN MÚA LÂN 0972263280

thue-bieu-dien-mua-lan

THUÊ BIỂU DIỄN MÚA LÂN là một hình thức nghệ thuật múa dân gian đã tồn tại hơn 1 ngàn năm. Hình thức MÚA LÂN SƯ RỒNG bắt nguồn từ Trung Hoa và đã có mặt tại nhiều nước châu Á khác như Singapore, Hongkong, Nhật Bản, Việt Nam,… Cùng tìm hiểu để biết thêm về loại hình biểu diễn múa lân truyền thống này nhé.

Ý nghĩa điệu múa lân tết trong truyền thuyết

Tương truyền trong truyền thuyết xa xưa , có một loài quái thú thường phá quấy người dân .  Loài kỳ thú nay có thân hình của mãnh hổ, bộ lông tựa như ngựa trắng, trên đầu lại gắn thêm sừng sắc nhọn. Nó chuyên đi phá hoại những kho lương thảo và giết ăn gia súc tàn bạo. Khiến người dân trong vùng đều khiếp sợ.

Tình cờ một hôm có vị tiên sư trị bệnh cho người dân trong vùng, nghe được tin. Ngài liền lấy linh chi mọc trên vùng hiểm hóc nhất trên núi, hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt đất trời cho quái thú ăn khiến tâm tính nó thay đổi, trở thành một con vật hiền lành và vui vẻ. Từ đó , ngài dẫn con quái thú đó về núi tu hành, trong những dịp lễ tết mới dắt xuống trần gian được vui chơi cùng mọi người.

Quái thú đó chính là Kỳ Lân được hàng phục, còn vị tiên sư kia chính là Phật Di Lặc. Trong mỗi dịp xuân về sự xuất hiện của Phật Di Lặc và con Kỳ Lân cùng múa hát với mọi người rộn ràng. Nhìn con lân màu sắc tươi tắn. Nhảy múa vui vẻ đã làm cho người người phấn khởi vui vẻ hơn. Tinh thần thoải mái sau ngày vụ hơn.

bieu-dien-mua-lan
biểu diễn múa lân

Hoạt động thuê biểu diễn múa lân trong ngày nay

Để kế thừa ý nghĩa truyền thống tín ngưỡng đó, tập tục múa lân trong những ngày lễ tết, hội rằm, vẫn được tổ chức ở nhiều nơi.

Thường trong các màn biểu diễn múa lân , người ta sẽ trình diễn những điệu múa ấn tượng. Con lân đôi mắt rực rỡ lanh lẹ, phủ bên ngoài lớp lông mịn mượt, nhiều màu sắc sẽ thể hiện những động tác oai hùng theo tiếng trống, cheng. Cùng với đó là hình ảnh ông địa bụng tròn ễnh cầm quạt phe phẩy, quấn quýt bên con lân.

Những hoạt động thuê biểu diễn múa lân được thực hiện nhiều trong các dịp lễ tết cổ truyền. Bên cạnh đó biểu diễn múa lân cũng thường được dùng trong các dịp khánh thành, động thổ, khai trương. Với hi vọng sẽ đem lại nhiều may mắn trong việc làm ăn của gia chủ.

thue-bieu-dien-mua-lan
thuê biểu diễn múa lân

Thuê biểu diễn múa lân ở đâu chất lượng tốt , giá cả phải chăng?

Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường với kinh nghiệm hơn 10 năm lưu diễn ở các tỉnh thành và khu vực Hà nội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hùng Anh Đường có đội ngũ nhân viên biểu diễn chuyên nghiệp , giá cả dịch vụ cạnh tranh , đã nhận được nhiều giải thưởng lớn ở các cuộc thi biểu diễn múa lân – sư – rồng cũng như nhiều tình cảm yêu quý của khán giả.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN, DỊCH VỤ MÚA LÂN, MÚA LÂN HAY, MÚA LÂN GIÁ RẺ, MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, MÚA LÂN HÀ NỘI, THUÊ ĐỘI MÚA LÂN, THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ, CHO THUÊ MÚA LÂN, MÚA LÂN TẾT, MÚA LÂN ĐẸP, MÚA LÂN SƯ RỒNG, MÚA LÂN SƯ TỬ, ĐỘI MÚA LÂN, MÚA LÂN TRUNG THU, MÚA LÂN MÚA RỒNG, THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, THUÊ TRỐNG HỘI, THUÊ MÚA RỒNG, MÚA LÂN ÔNG ĐỊA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280