Đơn vị cung cấp dịch vụ khai trương cửa hàng tốt nhất hiện nay

Với tình hình thương mại kinh tế hiện đại như hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khai trương cửa hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là đơn vị tổ chức sôi nổi hấp dẫn khách hàng và có kịch bản hay. Vậy hãy cùng tìm hiểu sự kiện khai trương quan trọng đến mức nào. Các yếu tố quan trọng giúp buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp nhé!

Tầm quan trọng của lễ khai trương

Như chúng ta thường thấy một khởi đầu tốt đẹp sẽ là tiền đề giúp cho quá trình sau này thuận lợi và may mắn. Vậy nên lễ khai trương được đánh giá là một sự kiện vô cùng quan trọng.

Tầm quan trọng của lễ khai trương
Tầm quan trọng của lễ khai trương

Bởi vì ngày khai trương là ngày đầu tiên cửa hàng ra mắt và tiếp cận với khách hàng. Nếu bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp thì họ sẽ hứng thú đến phần sản phẩm. Cũng như chất lượng của sản phẩm và tiến tới mua hàng. Không chỉ  vậy mà ngày đầu tiên bạn kinh doanh đó. Sẽ có những vị khách là nhà đầu tư. Nếu bạn tạo ấn tượng tốt tới họ thì chắc chắn bạn sẽ được họ đầu tư thêm vốn. Và việc làm ăn của bạn sẽ có chiều hướng mở rộng thêm và thu nhập khủng.

Chính vì điều này nên rất nhiều gia chủ đã tìm đến những dịch vụ khai trương cửa hàng. Với mục đích muốn có một buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. Vậy nên, bạn cần phải có thời gian để tìm hiểu trước khi sự kiện trọng đại diễn ra.

Các yếu tố của chương trình khiến buổi khai trương thành công

Như đã biết tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng tốt trong ngày đầu khai trương. Chính vì vậy nên người tổ chức đã tìm nhiều cách để cho sự kiện trở lên thành công hơn.

dịch vụ khai trương cửa hàng
Lễ khai trương cửa hàng pizza

Muốn có một ngày đầu tốt đẹp thì nhất định bạn không được bỏ qua những yếu tố. Đó là: băng rôn khi treo lên và kịch bản trong ngày lễ khai trương của cửa hàng.

Băng rôn khai trương cửa hàng

Cuộc sống luôn hướng về những gì tốt đẹp nhất. Con mắt của chúng ta luôn đánh giá về cái gì đó mang tính thẩm mỹ cao. Vì vậy nên bạn muốn buổi lễ khai trương được diễn ra thành công. Thì đừng  bỏ qua việc trang trí băng rôn sao cho bắt mắt.

Băng rôn khai trương cửa hàng
Băng rôn khai trương cửa hàng

Trong ngày lễ khai trương tất cả những khách mời chắc chắn sẽ chú ý tới băng rôn. Cũng như đọc những dòng chữ có trong phần băng rôn đó. Bởi vậy nên bạn cần tỉ mỉ và tâm huyết trong vấn đề chọn lựa băng rôn. Bạn nên tìm đến những trung tâm có gu thẩm mỹ tốt để tìm đặt cho cửa hàng của bạn nhé.

Kịch bản khai trương cửa hàng thu hút độc đáo

Những vị khách tinh tế khi được mời tới sự kiện. Họ không chỉ quan tâm tới chiếc băng rôn mà bạn treo tại cửa hàng đâu. Mà họ sẽ quan tâm xem việc tổ chức của sự kiện đó như thế nào có cuốn hút được họ hay không.

Nhiều người họ đánh giá phần kịch bản khai trương của bạn để đánh giá luôn sang nghệ thuật kinh doanh của bạn. Bởi bản chất kinh doanh thì cũng cần có trí óc và tư duy nhạy bén. Hiểu được khách hàng cần gì mong muốn gì ở mình. Đồng nghĩa với vấn đề khách đến dự lễ khai trương cần gì ở người đưa ra chương trình tổ chức. Vậy nên, bạn cần phải trau chuốt phần này càng kĩ lưỡng càng tốt.

Kịch bản khai trương cửa hàng thu hút độc đáo
Kịch bản khai trương cửa hàng thu hút độc đáo

Theo như thực tế đã cho thấy. Tất cả những buổi khai trương cửa hàng muốn có một kịch bản độc đáo và thu hút khách hàng. Thì luôn phải cần tới dịch vụ múa lân để thêm phần thu hút hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư lớn. Bởi tâm lý ai cũng muốn xem những màn múa bắt mắt tiêu luyện mà đậm nét văn hóa. Chứ không phải những tiết mục văn nghệ do mấy cô gái ăn mặc lố lăng.

Dịch vụ khai trương cửa hàng của Hùng Anh Đường có gì nổi bật?

Lễ tổ chức sự kiện khai trương được coi là một sự khởi đầu. Ngày kinh doanh đầu tiên của chủ cửa hàng. Chính vì điều này nên hầu hết các chủ cửa hàng đều tìm đến các dịch vụ tổ chức.

Dịch vụ khai trương cửa hàng của Hùng Anh Đường có gì nổi bật
Dịch vụ khai trương cửa hàng của Hùng Anh Đường có gì nổi bật

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể tổ chức sự kiện cũng thu hút được khách mời. Bởi vậy nên bạn cần phải cân nhắc trước khi thuê dịch vụ khai trương.

Hãy đến với dịch vụ khai trương cửa hàng của Hùng An Đường của chúng tôi. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm với màn tạo kịch bản chuyên nghiệp. Và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm.

Lên ý tưởng, tạo kịch bản chuyên nghiệp

Để sự kiện khai trương thêm sinh động. Thì đòi hỏi người tổ chức sự kiện cần phải lên ý tưởng, kịch bản một cách chuyên nghiệp. Nhằm thu hút khách mời trong buổi khai trương.

Lên ý tưởng, tạo kịch bản chuyên nghiệp cho lễ khai trương
Lên ý tưởng, tạo kịch bản chuyên nghiệp cho lễ khai trương

Ở mỗi bối cảnh và mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh. Thì cần phải có ý tưởng khác nhau. Đồng thời phải dàn dựng những tiết mục đặc sắc cho khách hàng không bị nhàm chán khi tham gia chương trình.

Báo giá phù hợp với ngân sách của khách hàng

Khi đến với Hùng Anh Đường quý khách hàng không phải lo lắng về giá cả. Bởi chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với cửa hàng của bạn. Chẳng hạn với một mức giá nhất định thì chúng tôi sẽ tạo kịch bản phù hợp với mức giá đó.

Báo giá phù hợp với ngân sách của khách hàng
Báo giá phù hợp với ngân sách của khách hàng

Nếu bạn đưa ra một khoản tiền lớn. Chúng tôi sẽ lên kịch bản công phu và chi tiết. Sẽ có múa lân khai trương đặc sắc gửi tới quý vị. Đồng thời có MC tài năng khiến cho chương trình sôi nổi hấp dẫn. Đi kèm với đó là đội văn nghệ hát quan họ hay những tiết mục mời trầu…… Tóm lại tùy theo ngân sách của khách hàng mà chúng tôi có những dịch vụ khác nhau. Sao cho phù hợp và thành công tới chủ cửa hàng

Chuẩn bị các hạng mục chỉnh chu

Đến ngày hôm nay Hùng Anh Đường chúng tôi phục vụ hàng nghìn cửa hàng, hàng triệu công ty khai trương trên khắp địa bàn Hà Nội. Tất cả những khách hàng mà chúng tôi phục vụ đều rất hài lòng.

Tất cả những hạng mục được sắp xếp chỉnh chu
Tất cả những hạng mục được sắp xếp chỉnh chu

Bởi khi tổ chức khai trương chúng tôi luôn lên kế hoạch và kịch bản một cách bài bản phù hợp với ngữ cảnh của chương trình. Tất cả các kịch bản đều được MC của chúng tôi chuẩn bị công phu. Từng hạng mục đều được bố trí từ sẵn và diễn ra một cách trơn tru.

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Sở dĩ đội ngũ của chúng tôi được nhiều khán giả mến mộ cũng bởi vì phong cách làm việc. Tất cả những Mc hay đội múa lân của chúng tôi đều  là những người yêu nghề và có tâm huyết trong nghề nghiệp.

Đội ngũ nhân viên phục vụ bằng cái tâm
Đội ngũ nhân viên phục vụ bằng cái tâm

Bởi vậy nên chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Làm việc bằng cái tâm sao cho kết thúc buổi lễ khai trương có một kết quả tốt nhất. Quý khách cần những gì trong buổi lễ chúng tôi đều đáp ứng hết. Cũng vì lý do này mà khách hàng sau khi đã mời chúng tôi tới tổ chức đều giới thiệu cho anh chị em bạn bè.

Âm thanh ánh sáng hiện đại

Bên đoàn cung cấp dịch vụ khai trương cửa hàng của chúng không ngừng nỗ lực cố gắng để hoàn thiện hơn. Bởi vậy nên chúng tôi luôn tập luyện để ra mắt cho quý vị những tiết mục múa lân đẹp mắt nhất. Hay đội văn nghệ luôn rèn luyện những bài hát mới để làm hài lòng quý khách hàng.

Bộ âm thanh ánh sáng hiện đại phục vụ khách hàng
Bộ âm thanh ánh sáng hiện đại phục vụ khách hàng

Đi liền với đó đoàn tổ chức khai trương chúng tôi. Không ngừng đầu tư những bộ thu âm loa đài đèn điện tốt nhất. Mỗi năm chúng tôi đều thay một bộ mới hiện đại nhất. Vậy nên, bạn hoàn toàn an tâm với dịch vụ của chúng tôi. Từ trước đến nay chưa một vị khách nào cảm thấy bất mãn không hài lòng với đoàn của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280