Địa chỉ thuê múa Lân khai trương được nhiều người lựa chọn?

múa lân khai trương, song long chúc phúc

Múa lân khai trương là hoạt động không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng. Bởi vì khai trương là sự kiện hết sức quan trọng. Nó đánh dấu một sự khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Người ta thường có câu ” đầu xuôi, đuôi lọt”. Người Việt luôn quan niệm sự xuất hiện của múa lân sư rồng vào ngày khai trương sẽ làm ăn phát đạt.

Do vậy hãy chọn cho mình đơn vị múa lân uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá cả tốt. Để mọi sự khởi đầu đều được hanh thông, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Mang nhiều tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.

Tìm hiểu về múa lân khai trương

Ý nghĩa múa lân khai trương

Không phải tự nhiên mà người ta lại tổ chức múa Lân dịp khai trương. Sở dĩ có phong tục này bởi ý nghĩa của nó mang đến cho doanh nghiệp khi tổ chức.

Rước tài lộc may mắn đến

Lân – Sư – Rồng là ba con vật trong bộ tứ linh. Kỳ Lân đứng thứ nhất trong tứ linh, tượng trưng cho phúc lộc đầy tràn, may mắn và hạnh phúc, nhân từ. Lân báo hiệu điềm lành, là biểu tượng cho sự nguy nga tráng lệ, sự trường thọ, biểu tượng của sự thái bình, yên ổn, lộc phúc, thịnh vượng. Trong kinh doanh lân đặc biệt là khi tổ chức khai trương với ý nghĩa làm ăn thịnh vượng, làm ăn phát đạt, lân được múa mở màn cho đầu sự kiện.

Rồng được nhắc đến là loài nằm trong tứ linh tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt. Hơn các loài khác, Rồng được miêu tả là con vật có sức mạnh, trí tuệ và quyền uy tổng hợp sức mạnh của những con vật khác. Do đó trong kinh doanh nó biểu trưng cho sức mạnh của người lãnh đạo, thể hiện uy nghiêm của người đứng đầu công ty.

Sư tử là một con vật góp mặt trong tổ chức khai trương với nhiều ý nghĩa. Sư tử tượng trưng cho sự thông hành, trừ tà, tài chính dồi dào, phù trợ sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, trong kinh doanh sư tử có thể bài trừ trở ngại tiền tài, ví dụ như xoay vòng vốn, vay vốn… làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng.

Lân – Sư – Rồng là 3 linh vật biểu tượng cho vận khí – tiền tài – giàu sang – thịnh vượng – phát lộc phát tài.Vì vậy múa Lân Sư Rồng ngày khai trương có ý nghĩa rước tài lộc may mắn đến với gia chủ.

Xem thêm >> cách cúng khai trương mang tài lộc vào nhà <<

múa lân khai trương hùng anh đường
Múa Lân dịp khai trương với ý nghĩa mang tài lộc đến

Tạo không khí vui vẻ, sôi động

Ở đâu có múa Lân là ở đó có tiếng trống, tiếng chiêng, tiếng thanh la, chũm chọe.. Những âm thanh này góp phần tạo lên không khí vui tươi, rộn rã, tưng bừng, náo nhiệt và sôi động của buổi lễ. Âm thanh của tiếng trống trầm bổng, vang xa. Kết hợp với tiếng chiêng sẽ tạo được sự thu hút của khách mời và đám đông chú ý đến. Góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty đến với công chúng. Đây là một hình thức PR khá hiệu quả.

Múa lân sư rồng trong sự kiện khai trương cũng nhằm tạo sức hút cho sự kiện thể hiện quy mô và sự đầu tư của doanh nghiệp. Do đó, chú trọng Lân Sư Rồng bạn sẽ khẳng định được sự quy mô, trang trọng của ngày khai trương trọng đại của doanh nghiệp.

Múa lân khai trương là phương pháp quảng bá hình ảnh rất thân thiện, thu hút sự chú ý của mọi người quan tâm đến lễ khai trương của doanh nghiệp.

tạo không khí vui vẻ sôi động khi múa lân
Tạo không khí vui vẻ, sôi động, đây là hình thước PR thương hiệu khá tốt.

Truyền tinh thần cho mọi người

Sự kiện khai trương có biểu diễn Lân Sư Rồng mang lại tinh thần vui tươi, phấn khởi. Truyền tinh thần quyết thắng, cố gắng trong bước đường kinh doanh tiếp theo cho tất cả nhân viên của công ty. Ngoài ra nó còn tạo tinh thần phấn chấn, thoải mái đối với những nhà đầu tư, những khách mời đến dự.

Các bài múa lân khai trương như: Song lân giao đấu, song lân chúc phúc, tứ linh tài lộc…. Mang thông điệp thể hiện sự quyết thắng trong kinh doanh của doanh nghiệp. Tinh thần và thông điệp đó giúp cho thuận lợi trong mọi giao dịch, hợp đồng. Đem đến cho công ty nhiều lợi nhuận.

lân khai trương
Tạo cảm hứng, truyền tinh thần cho mọi người phấn đấu trong công việc là ý nghĩa múa Lân mang lại

Các bài múa lân khai trương đáng chú ý 

Mỗi tiết mục múa Lân mừng khai trương đều mang những ý nghĩa tích cực. Với mong muốn sự thịnh vượng, phát tài và may mắn luôn đến với doanh nghiệp, cửa hàng.

Múa lân ông địa

Ông Địa, đóng vai trò hết sức quan trọng trong múa Lân khai trương. Ông địa múa với các hành động dễ gây ấn tượng với những động tác như chào, làm hề, dắt Lân,…Có một số Ông Địa nói những câu chuyện hay khiến cho người xem cảm thấy vui vẻ.

Ông được cho là hiện thân của Đức Di Lặc. Một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành. Truyền thuyết kể rằng Đức Di Lặc đã hóa thân thành người và chế ngự được một quái vật (con Lân) từ dưới biển lên bờ phá hoại. Đức Di Lặc hóa thân thành người, gọi là ông Địa, lấy cỏ linh chi trên núi cho quái vật ăn và hàng phục được nó, biến nó thành con thú ăn thực vật.

Trong khai trương, tiết mục múa Lân có ông địa có ý nghĩa mong muốn công ty gặp nhiều thuận lợi. Làm ăn thuận buồm xuôi gió, không gặp rủi ro trong quá trình hoạt động.

hùng anh đường múa lân ông địa
Múa lân ông địa khai trương với mong muốn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh

Múa lân ông địa thần tài

Tiết mục múa Lân có ông địa và thần tài cũng là tiết mục thường được biểu diễn. Thần Tài theo tín ngưỡng là một vị thần mang đến tài lộc. Của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì. Ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Thần tài tượng trưng cho sự may mắn, tiền bạc trong hoạt động làm ăn, kinh doanh. Vì vậy với hoạt động khai trương Thần tài thường luôn có mặt. Với mong muốn rước tài lộc vào cho công ty.

múa lân ông địa thần tài
Múa Lân ông địa thần tài với mong muốn rước tiền bạc, nhiều lộc vào công ty

Song Lân chúc phúc

Tiết mục Song Lân hay còn gọi là Song hỷ trong lễ khai trương. Với ý nghĩa thể hiện niềm vui nhân đôi, hân hoan sảng khoái. Việc chỉ có đôi Lân phối hợp với nhau mang ý nghĩa tâm đầu ý hợp cho một sự việc nào đó. Gặp được sự ủng hộ tương hợp của đất và trời trong dịp khai trương. Với ý nghĩa công việc luôn thuận buồm xuôi gió, thắng lợi nhân đôi trong công việc kinh doanh.

Đôi đầu Lân với màu sắc sặc sỡ vàng, đỏ. Biểu diễn hợp nhất các động tác uyển chuyển. Kèm theo đó là kẹp trong miệng 1 câu chúc mừng khai trương hồng phát – Phát tài phát lộc. Khiến cho nó thực sự có ý nghĩa trong buổi lễ khai trương trọng đại của doanh nghiệp.

song lân chúc phúc
Song lân ngậm 2 câu đối: Khai trương hồng phát – phát tài phát lộc

Tam Lân du hành

Múa Tam Lân với ý nghĩa đó là sự cầu nguyện cho mọi chuyện tốt lành. Được thể hiện qua sự kết hợp ăn ý của ba chú lân nhiều màu sắc mà thông thường là màu đỏ, vàng và đen. Tượng trưng cho  Phúc, Lộc,Thọ. Những điều mà hầu hết mọi người đều cầu nguyện sẽ được ba chú lân thay lời nói với đất trời đó là ý nghĩa mà Tam Lân đảm nhiệm.

Với tiết mục múa Tam Lân này với thông điệp mang lại may mắn, tài lộc và công ty trường tồn lâu dài trong sự nghiệp kinh doanh.

tam lân du hành
Tam Lân du hành

Tứ linh tài lộc

Bốn con Lân cùng múa tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất. Diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Bài biểu diễn gồm 4 đầu lân múa tỏa đi 4 hướng theo tiếng trống – chập chiêng. Kết hợp với Thần Tài – Ông Địa. Như muốn thể hiện sự vươn rộng ra 4 hướng của doanh nghiệp. Gọi tiền tài từ khắp nơi quy tụ tại địa điểm kinh doanh đang khai trương này.

Lúc mở rộng, khi lại quây quần như thể hiện từng khúc trong kinh doanh. Vươn xa cũng cần mà chăm lo cho chính bản thân nội bộ của doanh nghiệp, cửa hàng cũng không thể lơ là. Nội ngoại nhất quán sẽ làm ăn phát triển bền vững. Luôn được sự hậu thuẩn vững chắc ở bên trong khi vươn ra thế giới.

tứ linh tài lộc
Tứ linh tài lộc

Hùng Anh Đường – cơ sở uy tín cho thuê múa lân khai trương

Hiện nay nhu cầu múa Lân khai trương của các công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng ra tăng rất nhanh. Nhiều đơn vị cho thuê múa Lân mọc lên rất nhiều. Nhưng các bạn hãy đến những địa chỉ uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Để buổi khai trương của công ty được thành công rực rỡ, tránh những rủi ro cho sự kiện quan trọng này.

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh là địa chỉ cho thuê múa Lân khai trương uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ múa Lân khai trương, động thổ, khánh thành, múa Lân trung thu, múa Lân lễ tết, đám cưới…

Hùng Anh được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh….. Không phải tự nhiên mà công ty lại nằm trong top những đơn vị được nhiều người lựa chọn. Bởi công ty chúng tôi có những thế mạnh sau đây.

Dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng hàng đầu

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đôi ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc biểu diễn Lân Sư Rồng. Luôn có phương châm ” Thành công của khách hàng chính là thành công của công ty”.  Đến với Hùng Anh chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về độ phục vụ chuyên nghiệp. Chất lượng của dịch vụ. Đảm bảo buổi lễ khai trương sẽ thành công rực rỡ. Làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Trang phục múa lân đẹp và phong phú

Hùng Anh chúng tôi luôn có trang phục biểu diễn đẹp và phong phú. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Trang phục đầu Lân, trống, chiêng sẽ được làm từ chất liệu đẹp nhất. Với 2 màu chủ đạo là đỏ và vàng với ý nghĩa mang lại may mắn và thành công. Đảm bảo buổi khai trương của quý khách tràn ngập màu sắc của lễ hội. Nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

trang phục múa lân hùng anh đường
Trang phục của chúng tôi luôn mang đến cho buổi khai trương màu sắc của sự may mắn, thành công

Các bài múa Lân đặc sắc

Chúng tôi cung cấp những tiết mục múa Lân đặc sắc. Với nhiều tiết mục khác nhau để tạo sự thu hút cho người xe như: Độc chiếm ngao đầu, song lân chúc phúc, tứ linh tài lộc, ngũ hành tương sinh…

Hùng Anh Đường chú trọng vào từng tiết mục. Những thế võ, leo trèo sao cho đặc sắc, uyển chuyển. Những bài múa được chăm chút ý nghĩa sẽ làm mãn nhãn người xem hơn là những tiết mục nhàm chán được người khác xem quá nhiều. Thông qua từng bài máu biểu diễn, người xem có thể thấy thiện chí. Tình cảm và mong muốn của doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng vào ngày hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi chú trọng nhạc nền biểu diễn, âm thanh hỗ trợ cho tiết mục cũng là điều đáng lưu ý cho màn xuất hiện hoành tráng của những chú lân sư rồng trong ngày khai trương.

Giá thành tốt nhất tại miền bắc

Chúng tôi cam kết giá cả tốt nhất tại miền bắc. Không phải tự nhiên chúng tôi lại thu hút một lượng khách hàng lớn đến với mình. Vì chất lượng tốt là một phần, lí do khác đó chính là giá cả hợp lý. Chúng tôi đảm bảo với quý khách, đến với Hùng Anh Đường quý khách sẽ không lo bị “chặt chém”. Chúng tôi luôn lấy ” Chữ Tín” lên hàng đầu để tạo sự uy tín cho công ty và phát triển vươn xa hơn nữa. Đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả.

Thành công trong buổi khai trương chính là dấu hiệu của sự khởi đầu tốt đẹp. Không những quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mà còn giúp công ty truyền tải được tới khách hàng những thông điệp riêng và năng lực đến đối tác.  Do vậy hãy gọi ngay đến hotline: 0972 263 280  để nhận được sự tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ.

 

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long – Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website: https://lansuronghanoi.com

 SĐT: 0972 263 280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280