0972263280

Ý NGHĨA CỦA MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG ĐEM LẠI - 0972263280

song lân chúc phúc

Mở cửa hàng, thành lập công ty, khai mạc một dự án... là những ngày trọng đại trong cuộc đời 1 con người hay tổ chức. Ngày đó ai cũng mong mưa thuận gió hòa, vạn sự hanh thông. Và cũng không thể thiếu đội múa lân khai trương góp vui, hoạt náo cho sự bùng nổ này được.

Có rất nhiều bài múa lân sư rồng phục vụ cho ngày khai trương. Nhưng đều với mong muốn đem tiền tài - may mắn cho người chủ.

Vậy ý nghĩa của nó là gì và tại sao nên thuê múa lân cho dịp này?

Hoạt động múa lân khai trương đem lại ý nghĩa gì?

Múa lân sư rồng là tiết mục mở màn hấp dẫn tại các chương trình sự kiện lớn nhỏ và góp phần làm nên thành công cho sự kiện.

Biểu diễn múa lân không chỉ đem lại bầu không khí vui vẻ tạo ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời còn mang đến nhiều ý nghĩa biểu trưng cho thịnh vượng, phát tài, hạnh phúc. Nên hoạt động biểu diễn múa lân được nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ nồng nhiệt. Tuy nhiên để có được màn trình diễn chuyên nghiệp tại buổi lễ khai trương bạn nên tìm địa chỉ uy tín.  

doan-lan-su-rong
đoàn lân sư rồng

Mang tài lộc đến

Ngay ở hình tượng linh vật và ông địa đã toát lên được những gì mà người chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp cần nhất: Làm ăn phát tài, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh -. xua đi những tà khí, những điều không may trong suốt quá trình sau này.

Và không gì có thể thay thế được đoàn múa lân khai trương bởi:

Ông Địa được biết đến như Đức Di Lặc: Vị phật luôn tươi vui, biết cảm hóa mọi đối tượng, giỏi trong thuần phục mọi giống loài. Giúp làm chủ mọi tình huống. Có ông Địa trong ngày khai trương sẽ giúp bạn luôn nắm bắt và làm chủ được mọi tình huống.

múa lân khai trương

Lân - Sư - Rồng là 3 linh vật biểu tượng cho vận khí - tiền tài - giàu sang - thịnh vượng - phát lộc phát tài.

Những bước đi của đoàn múa lân ngày khai trương thật dũng mãnh. Giúp xua đuổi mọi tà khí - vận xui ra khỏi vùng đất đang kinh doanh của bạn.

Tạo không khí vui vẻ - rộn ràng

Một ngày vui thì không thể nào để không khí trầm lắng được.

Tiếng chiêng - trống - tiếng quạt và bước chân mạnh mẹ, hừng hực khí thể sẽ giúp cho không gian dù yên ắng đến thế nào cũng trở nên náo động.

Đặc biệt, với võ quán Hùng Anh Đường thì bạn còn cảm nhận rõ rệt hơn điều đó nhiều. Đội múa lân chuyên nghiệp với những đường võ thuật mạnh bạo, nhuần nhuyễn được áp dụng cho từng bài biểu diễn lân sư rồng. Mang đậm nét nghệ thuật, truyền tải đến thông điệp chúc mừng sự nghiệp rõ ràng.

Người tham gia buổi khai trương cũng như muốn mở lòng mình hơn. Họ đều hòa nhịp vào sự rộn ràng của đoàn múa lân mừng khai trương.

Thể hiện sự tự tin và quyết thắng

Các bài múa lân khai trương như: Song lân giao đấu, song lân chúc phúc, tứ linh tài lộc.... Mang thông điệp thể hiện sự quyết thắng trong đợt kinh doanh này của ông chủ. Phát đi sự tự tin trong mọi hợp đồng - trong mọi lần giao dịch. Đem đến lợi nhuận cho cả khách hàng lẫn bạn.

đội múa lân khai trương
thuê đội múa lân

Một số bài biểu diễn múa lân ngày khai trương đáng chú ý

Tứ linh tài lộc

Là bài biểu diễn gồm 4 đầu lân múa tỏa đi 4 hướng theo tiếng trống - chập chiêng. Kết hợp với Thần Tài - Ông Địa. Như muốn thể hiện sự vươn rộng ra 4 hướng của người chủ. Gọi tiền tài từ khắp nơi quy tụ tại địa điểm kinh doanh đang khai trương này.

Lúc mở rộng, khi lại quây quần như thể hiện từng khúc trong kinh doanh. Vươn xa cũng cần mà chăm lo cho chính bản thân nội bộ của doanh nghiệp - cửa hàng cũng không thể lơ là. Nội ngoại nhất quán sẽ làm ăn phát triển bền vững. Luôn được sự hậu thuẩn vững chắc ở bên trong khi vươn ra thế giới.

tứ linh tài lộc

Bài múa lân khai trương này thường được lựa chọn từ các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng lớn.

Song lân chúc phúc

Với đôi đầu lân vàng đỏ, biểu diễn hợp nhất các động tác uyển chuyển. Kèm theo đó là kẹp trong miệng 1 câu chúc mừng khai trương hồng phát - Phát tài phát lộc. Khiến cho nó thực sự có ý nghĩa.

Thường sẽ được các cửa hàng nhỏ, các địa điểm công ty ít diện tích thuê múa lân khai trương.

Đoàn còn thêm ông Thần Tài - cầm trên tay chĩnh vàng lớn. Như thầm chúc cho tiền vàng lúc nào cũng đến đầy cửa hàng!

Ngoài ra, còn rất nhiều bài biểu diễn khác phù hợp cho ngày khai trương trọng đại của bạn như:

  • Bát lân phát tài
  • Ngũ hành tương sinh
  • Lân mẫu xuất lân nhi
  • ...................................

Mỗi điệu múa lân mừng khai trương kể trên đều mang những ý nghĩa tích cực. Mong muốn sự thịnh vượng - phát tài và may mắn luôn đến với chủ cửa hàng...

thue-mua-lan-khai-truong
thue mua lan khai truong

Hùng Anh Đường - cơ sở uy tín cho thuê múa lân khai trương

Nắm bắt được xu hướng và yêu cầu của khách hàng nên hoạt động múa lân ngày càng thay đổi và cải tiến thêm phần đặc sắc. Hùng Anh Đường là địa chỉ uy tín cho thuê MUA LAN KHAI TRUONG tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên ngày đêm luyện tập gian khổ sẽ đem đến những màn biểu diễn hấp dẫn, độc đáo.

Ngoài ra, trang phục biểu diễn cũng được thiết kế bắt mắt đem đến không gian lung linh, sống động cho sự kiện của bạn. Chúng tôi với phương châm hoạt động đặt mối quan tâm và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Chắc chắn sẽ đem đến những màn trình diễn độc đáo cho bạn.

mua-lan-khai-truong-gia-re
múa lân khai trương giá rẻ

Trong số những màn biểu diễn múa lân sư rồng thì MUA LAN KHAI TRUONG được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại sự kiện khai trương. Không những quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mà còn đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc cho người xem. Nếu bạn đó có nhu cầu thuê MUA LAN KHAI TRUONG thì Hùng Anh Đường là lựa chọn phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: [email protected]
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.