0972263280

MÚA LÂN TẾT TRUNG THU GIÁ RẺ 0972263280

mua-lan-tet-trung-thu

Múa Lân đã và đang trở thành một nếp sống văn hóa của người Việt Nam. Múa Lân xuất hiện trong nhiều sự kiện khác nhau như khai trương, khánh thành, mừng thọ,... nhưng không vì thế mà múa Lân vằn bóng vào những dịp Lễ Tết. Trong đó Múa lân tết trung thu vẫn luôn là một màn trình diễn không thể thiếu vào những dịp Rằm tháng Tám hằng năm.

Múa lân tết trung thu có ý nghĩa gì?

Tết trung thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm. Đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết thiếu nhi) hay còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức Múa lân tết trung thu để các em vui chơi thỏa thích.

Múa lân tết trung thu được xem là mang đến điềm lành, tiếng cười cho không chỉ cho trẻ em mà cả người lớn. Một bài biểu diễn phải có nhiều đoạn khác nhau được sắp xếp nhịp nhàng và phải có những đoạn tạo được cao trào. Các động tác được sử dụng trong múa lân đều mang đậm nét đặc trưng của võ cổ truyền Việt Nam. Tùy theo không gian địa điểm mà những bài Múa lân tết trung thu sẽ có sự thay đổi cho phù hợp. Thường trong những dịp Trung thu những bài múa như lân leo cột, lân sư kết hợp nhảy bàn,.. sẽ được biểu diễn rất nhiều.

mua-lan-tet-trung-thu
múa lân tết trung thụ

Múa lân là hoạt động không thể thiếu vào các dịp trung thu

Múa lân tết trung thu không chỉ là một loại hình nghệ thuật mang lại tiếng cười cho trẻ thơ. Mà đây còn là loại hình nghệ thuật giúp mang lại sự may mắn, bình an cho gia chủ. Ông bà ta cho rằng con Lân và ông Địa đi đến đâu thì những điều xấu và không may mắn sẽ được xua tan.

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển nên trong dịp Tết Trung Thu đã xuất hiện thêm rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí mới. Tuy nhiên laoij hình nghệ thuật Múa lân tết trung thu vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân đặc biệt là trẻ nhỏ bởi lẽ nó không chỉ mang trong mình vẻ đẹp văn hóa truyền thống mà nó còn có vai trò quan trọng trong việc góp phần khôi phục, bảo tồn và phát triển các trò chơi dân gian, các môn thể thao truyền thống của dân tộc.

mua-lan-tet-trung-thu
múa lân tết trung thu

Nên chọn dịch vụ Múa lân tết trung thu ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Múa lân tết trung thu. Nhưng Hùng Anh Đường vẫn là địa chỉ được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ Múa lân tết trung thu của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm lưu diễn ở nhiều tỉnh thành khác nhau cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những bài biểu diễn đặc sắc và hấp dẫn nhất.

bieu-dien-mua-lan
biểu diễn múa lân

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: [email protected]
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN. DỊCH VỤ MÚA LÂN. MÚA LÂN HAY. MÚA LÂN GIÁ RẺ. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. MÚA LÂN HÀ NỘI. THUÊ ĐỘI MÚA LÂN. THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ. CHO THUÊ MÚA LÂN. MÚA LÂN TẾT. MÚA LÂN ĐẸP. MÚA LÂN SƯ RỒNG. MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN. MÚA LÂN TRUNG THU. MÚA LÂN MÚA RỒNG. THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. THUÊ TRỐNG HỘI. THUÊ MÚA RỒNG. MÚA LÂN ÔNG ĐỊA. MÚA LÂN RỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.