MÚA RỒNG TRUNG THU – MỘT HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU 0972263280

mua-rong-trung-thu

Múa rồng trung thu – Hoạt động biểu diễn nghệ thuật không thể thiếu trong ngày rằm trung thu

Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết đoàn viên, thường diễn ra vào tháng 8 âm lịch hằng năm. Trẻ em là đối tượng thích các hoạt động ngày tết trung thu như rước đèn, trống lân, ca múa nhạc,…Cứ vào dịp này, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh MÚA RỒNG TRUNG THU đầy màu sắc sặc sỡ bên cạnh tiếng trống rộn ràng. Đây là hoạt động biểu diễn nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa góp phần tạo không khí vui tươi cho ngày hội.

mua-rong-trung-thu
múa rồng trung thu

Ý nghĩa màn trình diễn múa rồng trung thu

Trong dịp tết Trung Thu, bên cạnh những chiếc đèn lồng nhỏ xinh hay những miếng bánh trung thu truyền thống. Những màn MÚA RỒNG TRUNG THU đem đến tiếng cười rộn rã, xua tan mệt mỏi trong cuộc sống đồng thời tượng trưng cho sự may mắn. Buổi trình diễn múa lân sư rồng trên khắp đường phố cùng ánh sáng của đèn ông sao tạo nên không khí ngày rằm thêm đặc sắc.

Để có được màn trình diễn MÚA RỒNG TRUNG THU công phu cần những đoàn lân sư rồng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Các bài múa rồng thường diễn ra ở không gian rộng lớn với nhiều đạo cụ xung quanh thể hiện vẻ oai hùng. Chính điều này sẽ góp phần giúp ngày Trung Thu thêm nhiều ý nghĩa và vui tươi. Bên cạnh đó yếu tố âm thanh ánh sáng kết hợp ăn ý cùng đoàn lân sư rồng tạo nên những điệu múa nhịp nhàng, uyển chuyển.

thue-mua-rong
thuê múa rồng

Hùng Anh Đường – Địa chỉ đáng tin cậy cho thuê múa rồng trung thu

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng trong dịp tết trung thu xuất hiện như trào lưu thu hút khán giả. Thế nhưng, để có màn trình diễn MÚA RỒNG TRUNG THU đòi hỏi người biểu diễn phải có sự am hiểu nhất định về võ thuật, sức khỏe tốt cùng sự nhiệt huyết đối với nghề. Do đó chỉ có những đoàn lân sư rồng chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm mới đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có được những điệu múa đẹp mắt.

Trải qua hơn 10 năm gắn bó trong nghề múa lân sư rồng, Hùng Anh Đường cam kết sẽ đem đến những màn biểu diễn độc đáo và lạ mắt cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và tâm huyết với nghề. Hơn thế nữa phục trang biểu diễn và đạo cụ của chúng tôi cũng hiện đại và bắt mắt.

mua-rong-trung-thu
múa rồng trung thu

Hòa cùng không khí ngày Trung Thu với những chiếc đèn lồng đủ màu sắc rực rỡ là tiếng trống rộn rã của đoàn MÚA RỒNG TRUNG THU. Để góp phần cho ngày rằm tháng tám thêm ý nghĩa với nhiều tiết mục vui tươi thì không thể thiếu những màn múa đặc sắc. Hãy liên hệ với Hùng Anh Đường để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất qua địa chỉ sau:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN. DỊCH VỤ MÚA LÂN. MÚA LÂN HAY. MÚA LÂN GIÁ RẺ. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. MÚA LÂN HÀ NỘI. THUÊ ĐỘI MÚA LÂN. THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ. CHO THUÊ MÚA LÂN. MÚA LÂN TẾT. MÚA LÂN ĐẸP. MÚA LÂN SƯ RỒNG. MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN. MÚA LÂN TRUNG THU. MÚA LÂN MÚA RỒNG. THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. THUÊ TRỐNG HỘI. THUÊ MÚA RỒNG. MÚA LÂN ÔNG ĐỊA. MÚA LÂN RỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280