NHỮNG DIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐỘI MÚA LÂN SƯ RỒNG 0972263280

doi-mua-lan

Múa lân là môn nghệ thuật truyền thống  không chỉ đòi hỏi người biểu diễn phải khỏe mạnh, nhanh nhẹn, mà còn phải dứt khoát trong từng động tác, cử chỉ. Đa phần những thành viên trong ĐỘI MÚA LÂN thường là những người biết võ công.

Vài nét về ĐỘI MÚA LÂN truyền thống

Số lượng người múa lân, múa rồng trong một đoàn thường từ 40 đến 80 người. Trong mỗi đội, ngoài người múa lân sư còn nhiều người diễn khác như Thần tài cầm vàng, ông Địa cầm quạt mo; ngoài ra còn những người giữ nhịp cho toàn ĐỘI MÚA LÂN khi biểu diễn như : người gõ trống, thanh la, não bạt, cờ ngũ sắc…

Muốn màn biểu diễn được thành công, cả ĐỘI MÚA LÂN phải luyện tập luyện trong nhiều tháng.  Khi biểu diễn, bên cạnh đòi hỏi sức lực, các động tác múa còn phải mềm dẻo uyển chuyển, nhanh nhẹn, dứt khoát tạo được hình thế đẹp cho bài diễn.  Bên cạnh đó còn phải phối hợp với những động tác múa đúng nhịp điệu hợp với tiếng trống, thanh la, não bạt nhằm thể hiện hình tượng và những nét riêng của lân sư rồng.

doi-mua-lan
đội múa lân

Lựa chọn ĐỘI MÚA LÂN ưng ý

Hiện nay có khá nhiều ĐỘI MÚA LÂN trong thành phố hoạt động, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết cách nào để chọn được một ĐỘI MÚA LÂN ưng ý chuyên nghiệp , sáng tạo, đẹp mắt?

Đừng lo lắng. Hùng Anh Đường tại Hà Nội là đoàn võ thuật múa lân sư rồng có thể đáp ứng mọi tiêu chí trên.

Hùng Anh Đường được bình chọn là “Thương hiệu thủ đô”, đội lân sư rồng Hùng Anh Đường luôn không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm biểu diễn ở các tỉnh thành khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những màn biểu diễn hấp dẫn, có trình độ chuyên môn cao với một chi phí cạnh tranh nhất.

thue-mua-lan-tai-ha-noi
thuê múa lân tại hà nội

Ưu điểm trong các dịch vụ của đội lân sư rồng Hùng Anh Đường

  • ĐỘI MÚA LÂN sư rồng Hùng Anh Đường hoạt động chuyên nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm
  • Thành viên của ĐỘI MÚA LÂN sư rồng được rèn luyện chuyên nghiệp , kỷ luật , nên có kỹ thuật điêu luyện trong các màn biểu diễn.
  • Bài biểu diễn luôn có sự sáng tạo, đẹp mắt.
  • Trang phục đẹp mắt và mới phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau.
  • ĐỘI MÚA LÂN sư rồng của Hùng Anh Đường có kinh nghiệm diễn ở nhiều nơi
  • Phí dịch vụ rõ ràng, cạnh tranh.
doi-mua-lan
đội múa lân

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN. DỊCH VỤ MÚA LÂN. MÚA LÂN HAY. MÚA LÂN GIÁ RẺ. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. MÚA LÂN HÀ NỘI. THUÊ ĐỘI MÚA LÂN. THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ. CHO THUÊ MÚA LÂN. MÚA LÂN TẾT. MÚA LÂN ĐẸP. MÚA LÂN SƯ RỒNG. MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN. MÚA LÂN TRUNG THU. MÚA LÂN MÚA RỒNG. THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. THUÊ TRỐNG HỘI. THUÊ MÚA RỒNG. MÚA LÂN ÔNG ĐỊA. MÚA LÂN RỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280