Đơn vị tổ chức sự kiện Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

tổ chức sự kiện hà nội

Tổ chức sự kiện Hà Nội hiện nay đang lên ngôi. Đây là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình ra ngoài thị trường. Do đó nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mọc ra rất nhiều tại Hà Nội. Nhưng hãy chọn cho mình đơn vị thành lập lâu năm và được nhiều người lựa chọn. Vì uy tín, chất lượng, sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ là yếu tố quyết định cho sự thành công của buổi lễ.

Tổ chức sự kiện Hà Nội 

Tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện có tên tiếng anh là event management.Tổ chức sự kiện là việc tổ chức thực hiện một chương trình, sự kiện diễn ra. Từ khi nó bắt đầu hình thành trong ý tưởng cho đến khi nó kết thúc. Bắt đầu bằng việc lên ý tưởng, kịch bản, thiết kế, thi công và tổ chức.

Các hoạt động tổ chức sự kiện bao gồm nhiều lĩnh vực đa dạng như: cá nhân, xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao…Thông qua các hình thức như   hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, …Nhằm truyền đi những thông điệp mà người tổ chức sự kiện muốn gửi gắm đến khách hàng và công chúng.

tổ chức sự kiện hà nội

 

Vai trò của tổ chức sự kiện

Vai trò của tổ chức sự kiện rất quan trọng. Nó là công cụ hữu ích trong quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm. Đây là hoạt động có mục đích nhằm PR, marketting thương hiệu hoặc sản phẩm. Nhằm gia tăng lượng khách hàng và truyền bá thương hiệu sản phẩm đến với công chúng được rộng rãi.

Tổ chức sự kiện chủ yếu nhằm mục đích thu hút được sự quan tâm của công chúng và các đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây là hoạt động tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng. Giúp tăng độ thâm nhập thị trường đồng thời giúp nghiên cứu thị trường.

Ngoài ra tổ chức sự kiện còn nhằm hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của nhà đầu tư. Giúp cải thiện hoặc làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hay nhãn hiệu của nhà đầu tư. Phát triển tối đa những hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu.

tổ chức sự kiện hà nội
Tổ chức sự kiện có vai trò quan trọng đến việc PR và quảng bá thương hiệu

Nguyên nhân tổ chức sự kiện Hà Nội lên ngôi

Hiện nay, nhận biết được vai trò quan trọng mà tổ chức sự kiện mang lại cho công ty,doanh nghiệp. Tại Hà Nội, nơi dân cư đông đúc bậc nhất của cả nước. Đây cũng là nơi tập trung nhiều công ty và doanh nghiệp. Đồng thời cũng là nơi có lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất. Do đó, nhu cầu cho tổ chức sự kiện Hà Nội ngày càng tăng cao.

Song song với việc quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện thông tin. Thì việc tổ chức một sự kiện như khai trương – khánh thành, lễ tri ân khách hàng mang lại hiệu quả PR bán hàng rất cao. Do đó các công ty và doanh nghiệp hầu hết chọn tổ chức sự kiện. Làm cho các đơn vị tổ chức sự kiện Hà Nội cũng tăng nhanh.

tổ chức sự kiện là gì
Hà nội là nơi tập trung đông doanh nghiệp và lượng khách hàng lớn. Nên tổ chức sự kiện Hà Nội nở rộ hiện nay.

Quy trình tổ chức sự kiện

Giai đoạn trước khi diễn ra sự kiện

Giai đoạn này là giai đoạn chuẩn bị, trước khi diễn ra sự kiện. Đây là giai đoạn tạo tiền đề cho sự thành công của một sự kiện. Do đó trước tiên phải tìm hiểu và có hiểu biết về thương hiệu của nhà đầu tư. Tìm hiểu nguyện vọng của nhà đầu tư về mong muốn loại hình tổ chức sự kiện của họ.

Tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến sự kiện như: Mục tiêu, ngân sách, nhân lực…

Tiếp sau đó là lên ý tưởng sự kiện và lập kế hoạch tổng thể cho toàn bộ sự kiện. Sau đó là chọn địa điểm, thời gian, nhân lực để tổ chức sự kiện. Khi đã chọn được địa điểm thì tiến hành vận chuyển, lắp đặt trang thiết bị phục vụ cho sự kiện.

Ngoài ra còn đưa ra các phương án dự phòng cho sự kiện. Cuối cùng là xúc tiến và quảng bá sự kiện ra truyền thông nhằm thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và biết đến.

chuẩn bị sự kiện
Lắp hệ thống âm thanh, ánh sáng để chuẩn bị sự kiện tại một tổ chức sự kiện Hà Nội

Giai đoạn diễn ra sự kiện

Trong giai đoạn diễn ra sự kiện. Việc đầu tiên đó là tiến hành đón tiếp khách mời, khách tham quan mua sắm và thực hiện khai mạc sự kiện. Tiếp theo đó là việc điều hành các phần chính của sự kiện đã được chuẩn bị như: Giới thiệu quan khách, người lên phát biểu, múa Lân Sư Rồng chào mừng…Ngoài ra còn điều hành ăn uống (nếu có), tổ chức phương tiện đi lại, lưu trú hoặc di chuyển của các nhà đầu tư, bạn bè và khách hàng. Điều hành hệ thống âm thanh, ánh sáng để sự kiện diễn ra thành công nhất.

diễn ra sự kiện, đón tiếp khách mời
Đón tiếp khách mời khi diễn ra sự kiện

Giai đoạn kết thúc sự kiện

Giai đoạn kết thúc sự kiện tiến hành xúc tiến và quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm mà nhà đầu tư muốn hướng đến.

Củng cố lại quan hệ giữa các đơn vị đầu tư tổ chức sự kiện và chăm sóc lại khách hàng đến dự sự kiện. Nhằm tạo dấu ấn cho khách và khai thác được thông tin khách hàng. Giúp thâm nhập thị trường và nghiên cứu được thị trường.

Tại sao nên chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín – chuyên nghiệp?

Sự chuyên nghiệp và chất lượng

Khi dự định tổ chức một sự kiện, công ty hoặc doanh nghiệp nào cũng mong muốn chương trình diễn ra thành công, suôn sẻ và gây ấn tượng với người tham gia. Do vậy, lựa chọn đơn vị có sự uy tín và làm việc chuyên nghiệp, chất lượng thì sẽ mang đến sự thành công của sự kiện đó. Tổ chức sự kiện là nghề “cân não”  đòi hỏi thật sự giỏi, với nhiều công việc phức tạp có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề này mới có thể tạo ra một sự kiện thành công.

Một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng đồng nghĩa với đôi ngũ nhân viên của họ có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, nhiều kiến thức chuyên sâu. Do đó họ thực hiện công việc nhanh gọn, trơn tru và hoàn thành tốt nhất mục đích của sự kiện.

Giảm được rủi ro khi tổ chức sự kiện

Mỗi một sự kiện, nhất là đối với sự kiện càng lớn thì càng diễn ra nhiều rủi ro. Do vậy, chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín. Họ sẽ giảm rủi ro đến mức tối thiểu. Giúp cho sự thành công của sự kiện được tăng lên. Hoặc ngay khi có rủi ro xảy ra họ cũng nhanh chóng xử lý linh hoạt và giải quyết công việc ổn thỏa.

Tiết kiệm chi phí

Thuê đơn vị chuyên tổ chức sự kiện sẽ giảm chi phí hơn nếu tự mình tổ chức. Vì họ hoạt động thường xuyên, chuyên nghiệp nên họ có đối tác trong ngành nhiều. Do vậy họ sẽ tim được các dịch vụ có giá ưu đãi như cung cấp ca sĩ, đội múa, thuê xe ô tô đưa đón khách. Hoặc đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ với giá ưu đãi hơn nhiều.

Ngoài ra bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức, rất dễ vung tiền chi vào những thứ không cần thiết. Không biết được việc nào cần chi việc nào không. Điều này dẫn đến lãng phí ngân sách vào những việc không tên.

Do đó việc thuê một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện là điều cần thiết. Họ sẽ làm cho bạn từ A – Z mà bạn không phải bận tâm suy nghĩ với giá cả hợp lý nhất.

Hùng Anh Đường đơn vị tổ chức sự kiện Hà Nội được nhiều người lựa chọn 

Công ty TNHH TM DV Hùng Anh là công ty hoạt động lâu năm tại Hà Nội. Chuyên tổ chức sự kiện Hà Nội trọn gọi với uy tín và chất lượng cao. Được nhiều khách hàng gồm cá nhân, công ty, doanh nghiệp chọn lựa và tin tưởng.

Hùng Anh tổ chức sự kiện cho nhiều công ty lớn nhỏ và nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn buổi tổ chức sự kiện thành công ngoài mong đợi.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình và được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Đem đến cho bạn âm thanh và hình ảnh hoành tráng thu hút nhiều khán giả nhất.

Hãy đến với Hùng Anh chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng cả về chất lượng và giá cả. Cam kết mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo, cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc, sôi động và hoành tráng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0972 263 280 để được nhận phục vụ tốt nhất. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com.

Website: https://lansuronghanoi.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280