THUÊ MÚA LÂN KHAI XUÂN 0972263280

cho-thue-doi-mua-lan

Thuê múa Lân Khai Xuân mỗi độ Xuân về Tết đến, hòa cùng không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón Xuân mừng Tết. Tiếng trống rộn ràng của ĐỘI MÚA LÂN trên các nẻo đường làm cho ta càng thêm xôn xao phấn khích.
Nhớ ngày còn nhỏ ở quê vào dịp Tết, mỗi khi có ĐỘI MÚA LÂN đi múa ngang qua, hay gần đâu đó có múa Lân. Mọi người từ người lớn đến trẻ nhỏ đều đổ xô vui vẻ chen chúc nhau đi xem. 
Tiếng trống múa Lân, tiếng thanh la, chập chã hòa nhịp nhau: “ tùng, tùng, xèng, cắc, tùng, xèng…“ cho những âm thanh giai điệu rộn ràng, đầy cuốn hút. 

mua-lan-khai-xuan
MÚA LÂN KHAI XUÂN

Múa Lân khai xuân tết xưa:

Với bọn con nít chúng tôi, múa Lân là một hoạt động Lễ Hội gắn liền với ý nghĩa những ngày Tết. Hình ảnh con Lân đầy màu sắc lộng lẫy, vóc dáng oai hùng uyển chuyển. Lân Rồng múa may trong tiếng trống nhạc vang dội sôi nổi là những hình ảnh ấn tượng luôn nằm trong tiềm thức tuổi thơ của mỗi chúng tôi.

mua-lan-khai-xuan
Múa Lân Khai Xuân

Múa Lân là sự kết hợp tài tình giữa hoạt động biểu diễn nghệ thuật và võ thuật. Trong tiếng trống nhạc lúc oai hùng rộn rã, biểu lộ những trạng thái hỷ – nộ – ái – ố, cùng những động thái đầy màu sắc hấp dẫn. Phong tục múa Lân khai xuân ngoài việc là một hoạt động lễ hội còn mang ý nghĩa tâm linh. Múa Lân Rồng đem lại niềm vui và mong ước điều tốt lành, phát tài phát lộc cho mọi người. Do đó ngày nay, múa Lân không chỉ trong dịp Tết mà còn tổ chức trong những dịp. Lễ hội, khai trương, đám cưới, chúc thọ…

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo, cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc, sôi động và hoành tráng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

múa lân khai xuân, múa lân lễ hội, múa lân tết, múa lân khai trương, múa lân trung thu. Cho Thuê Múa lân, Múa Lân Khai Trương, Múa Lân Trung Thu, biểu diễn múa lân. Dịch vụ múa lân, đội múa lân, múa lân giá rẻ. Múa lân hà nội, múa lân khai trương, múa lân múa rồng, múa lân ông địa. Múa lân sư tử, múa lân tết, múa sư tử, múa sư tử trung thu, thuê đội múa lân. Thuê múa lân, thuê múa lân khai trương, thuê múa lân tại hà nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280