THUÊ ĐỘI MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG 0972263280

mua-lan-hay

Múa Lân Khai Trương, Múa lân sư rồng không chỉ là môn nghệ thuật múa dân gian mà là nghệ thuật đặc biệt kết hợp giữa biểu diễn và võ thuật, là nghệ thuật của sự chính xác và uyển chuyển, sự khéo léo và cẩn trọng của các vận động viên và hơn thế nữa là chiều sâu của một hoạt động văn hóa lâu đời và chưa từng mai một.

THUÊ ĐỘI MÚA LÂN SƯ RỒNG 0972263280

Trong những ngày lễ, tết, khai trương hay các chương trình sinh hoạt cộng đồng,… múa lân múa rồng mang đến may mắn nhiệm màu hòa quyện với niềm hân hoan của đất trời, của mọi nhà và của mỗi người. Lòng người hân hoan, tinh thần sung mãn mỗi khi nghe thấy tiếng trống, tiếng la thanh vang lên. Múa lân khai trương luôn mang đến một không khí đặc biệt. Ở đâu có múa lân, ở đó có sự oai hùng, có dương khí và có những sắc màu hấp dẫn làm nức lòng người.

mua-lan-khai-truong

CUNG CẤP DỊCH VỤ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG 0972263280

Trong các dịp chúc thọ, động thổ, khai trương đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu …múa lân luôn mang đến cho mỗi gia đình một tinh thần mới một khí thế mới, sức khỏe và may mắn. Thật không gì thú vị và may mắn hơn nếu một lúc có vài chú Lân cùng biểu diễn: Múa Lân Khai Trương là Song Hỷ Lâm Môn – Song Lân Chúc Phúc thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như Loan với Phụng, như vợ với chồng, như đất với trời, âm dương tương hợp; ba Lân là Phúc – Lộc – Thọ đến nhà; bốn Lân là Tứ Quý Bình An…..

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo, cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc, sôi động và hoành tráng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

múa lân khai trương, Cho Thuê Múa lân, Múa Lân Khai Trương, Múa Lân Trung Thu, biểu diễn múa lân, dịch vụ múa lân, đội múa lân, múa lân giá rẻ, múa lân hà nội, múa lân khai trương, múa lân múa rồng, múa lân ông địa, Múa lân sư tử, múa lân tết, múa sư tử, múa sư tử trung thu, thuê đội múa lân, thuê múa lân, thuê múa lân khai trương, thuê múa lân tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280