THUÊ ĐỘI MÚA LÂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI 0972263280

thue-doi-mua-lan

THUÊ ĐỘI MÚA LÂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Múa lân là hoạt động biểu diễn nghệ thuật dân gian từ lâu đã trở thành một phần trong văn hóa người Việt Nam chúng ta. Không giống với những loại hình biểu diễn khác, múa lân đòi hỏi cần có những ĐỘI MÚA LÂN chuyên nghiệp. Những tiết mục trình diễn thường là sự kết hợp khéo léo và nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong đội. Tùy vào không gian và mục đích biểu diễn mà có những màn múa khác nhau.

doi-lan-su-rong
đội lân sư rồng

Đội múa lân gồm những màn trình diễn gì?

Ngày nay, ĐỘI MÚA LÂN thường khá đa dạng tùy thuộc vào bài múa sẽ có sự luân phiên thay đổi người biểu diễn. Đi kèm với lân, ông địa là tiếng trống chèng rộn rã, cờ ngũ sắc rực rỡ cả một vùng trời. Hoạt động múa lân ngoài việc khuấy động bầu không khí mà còn mang ý nghĩa biểu trưng mang đến những điều may mắn, an khang, hạnh phúc cho mọi người. Có nhiều kiểu múa lân khác nhau tùy thuộc vào mục đích biểu diễn:

  • Độc chiếm ngao đầu: đội hình gồm một con lân biểu diễn tả xung hữu đột. Kết hợp nhịp nhàng giữa bộ pháp hùng dũng, những màn nhảy lên cao và leo trèo thể hiện sự uy nghiệm của một dũng tướng.
  • Song Hỷ: đội hình gồm hai con lân biểu diễn thể hiện sự tương hợp, trùng phùng như phu thê mãi hạnh phúc viên mãn bên nhau.
  • Tam Tinh: đội hình gồm ba con lân với ba màu đỏ, đen, vàng mang đến sự thịnh vượng, may mắn. Đại diện cho Phúc – Lộc – Thọ là biểu tượng may mắn.
  • Tam Anh: đội hình gồm ba con lân đại diện cho ba nhân vật Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi thề nguyền, gắn bó anh em với nhau cho đến lúc nhắm mắt lìa đời.
  • Tứ Quý Long Hưng: đội hình gồm bốn con lân với bốn màu khác nhau trắng, đỏ, vàng, đen (hoặc xanh). Đại diện cho tứ hướng, bốn mùa trong năm, tứ linh mang ý nghĩa sung túc, trường thọ.
doi-mua-lan
đội múa lân

Hùng Anh Đường – địa chỉ cho thuê đội múa lân chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những tiết mục biểu diễn múa lân đem đến thịnh vượng, an khang nên được nhiều người yêu thích. Hùng Anh Đường là thương hiệu thủ đô với hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến những màn trình diễn đặc sắc. Chúng tôi có ĐỘI MÚA LÂN chuyên nghiệp sẽ biểu diễn những tiết mục múa lân công phú và đầy tâm huyết.

Hiện nay, nhu cầu cần tìm ĐỘI MÚA LÂN tại các chương trình sự kiện, lễ quan trọng ngày càng nhiều. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp dịch vụ múa lân bài bản, chuyên nghiệp. Hùng Anh Đường vinh hạnh được phục vụ khách hàng bằng những màn biểu diễn độc đáo, đầy ấn tượng.

thue-doi-mua-lan
thuê đội múa lân

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN. DỊCH VỤ MÚA LÂN. MÚA LÂN HAY. MÚA LÂN GIÁ RẺ. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. MÚA LÂN HÀ NỘI. THUÊ ĐỘI MÚA LÂN. THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ. CHO THUÊ MÚA LÂN. MÚA LÂN TẾT. MÚA LÂN ĐẸP. MÚA LÂN SƯ RỒNG. MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN. MÚA LÂN TRUNG THU. MÚA LÂN MÚA RỒNG. THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. THUÊ TRỐNG HỘI. THUÊ MÚA RỒNG. MÚA LÂN ÔNG ĐỊA. MÚA LÂN RỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280