DỊCH VỤ CHO THUÊ MÚA LÂN 0972263280

mua-lan-khai-truong

Dịch vụ cho thuê Múa lân của Hùng Anh Đường mang lại những phần trình diễn hấp dẫn và lạ mắt.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê Múa lân uy tín và chuyên nghiệp? Sắp đến bạn có một cửa hàng muốn khai trương nhưng không biết nơi nào cho thuê Múa lân? Lân – Sư – Rồng Hùng Anh Đường sẽ là dịch vụ đáp ứng được tất cả những nhu cầu của bạn.

Múa Lân không chỉ xuất hiện vào các dịp lễ tết mà hiện này còn xuất hiện trong các dịp khai trương, khánh thành, mừng thọ,… Năm bắt được nhu cầu đó Hùng Anh Đường với kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn và lưu diễn đến các tỉnh thành đã phát triển dịch vụ cho thuê Múa lân hấp dẫn và mới lạ.

cho-thue-mua-lan
cho thuê múa lân

Ý nghĩa của loại hình nghệ thuật Múa Lân

Ngày nay các dịch vụ cho thuê Múa lân ngày càng phát triển và có mặt ở nhiều nơi khác nhau.  Không chỉ là loại hình nghệ thuật giúp duy trì và phát huy nền văn hóa dân tộc từ bao đời nay mà múa lân còn còn mang nhiều ý nghĩ khác như:

  • Thể hiện sự may mắn và bình an. Con Lân đi đến đâu sẽ mang lại sự thịnh vượng, hanh thông cũng như xóa tan những điềm xấu.
  • Tượng trưng cho sự thành đạt và thăng tiến. Nếu để ý bạn sẽ thấy gần mép của con Lân luôn có gai như vây cá. Theo quan niệm của ông bà ta thì ngư (cá) chính là hiện thân của câu nói cá vượt vũ môn, cá hóa rồng.
  • Trong múa Lân không thể thiếu ông Địa. Ông Địa được cho là hiện thân của Đức Phật Di Lặc – người đã thuần hóa con Lân. Cảnh ông Địa vuốt ve lân và lân mơn trớn ông Địa, thể hiện được tình cảm và sự hòa hợp sâu sắc giữa loài vật và loài người trong một bầu không khí thanh bình, hoan lạc.

Dịch vụ cho thuê Múa lân luôn cố gắng không ngừng mang lại cho người xem những động tác đơn giản mà luôn luôn đổi mới và cải tiến bài diễn sao cho hấp dẫn nhất. Chính vì vậy ngoài những ý nghĩa may mắn cho gia chủ thì múa Lân còn có ý nghĩa đem lại tiếng cười và những phút giây thư giãn cho mọi người.

thue-doi-mua-lan
thuê đội múa lân

Dịch vụ cho thuê Múa lân của Hùng Anh Đường

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh – Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường là đơn vị có kinh nghiệm lưu diễn nhiều năm tại các tỉnh thành khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê Múa lân chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN, DỊCH VỤ MÚA LÂN, MÚA LÂN HAY. MÚA LÂN GIÁ RẺ, MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, MÚA LÂN HÀ NỘI. THUÊ ĐỘI MÚA LÂN, THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ, CHO THUÊ MÚA LÂN. MÚA LÂN TẾT, MÚA LÂN ĐẸP, MÚA LÂN SƯ RỒNG, MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN, MÚA LÂN TRUNG THU, BIỂU DIỄN MÚA LÂN. MÚA LÂN MÚA RỒNG, THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, THUÊ TRỐNG HỘI, THUÊ ĐỘI MÚA RỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280