THUÊ MÚA LÂN TRUNG THU RẰM THÁNG 8 – 0972263280

bieu-dien-mua-lan

Thuê múa lân trung thu – một nét đẹp truyền thống vào mỗi dịp rằm tháng Tám

Vào những ngày rằm tháng Tám, không khí Trung thu sẽ tràn ngập khắp các nẻo đường. Một trong những hoạt động không thể bỏ qua đó chính là múa lân trung thu. Thuê Múa lân trung thu là một sự kiện không thể thiếu vào những dịp Tết Trung Thu. Vậy Thuê Múa lân trung thu  có ý nghĩa gì? Vì sao người ta lại hay tổ chức múa lân vào đêm trung thu? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho những câu hỏi trên.

mua-lan-trung-thu
múa lân trung thu

Nguồn gốc của múa lân trung thu

Việc múa lân trong dịp Tết Trung thu là tập tục lâu đời. Có nguồn gốc từ sự tích Phật Di Lặc hạ phàm chế ngự lân bảo vệ dân lành. Truyền thuyết kể vào thuở đầu khai thiên lập địa, vào mỗi dịp Trung Thu sẽ có xuất hiện một con Lân – là một con thú rất hung dữ chuyên ăn thịt người và và phá hoại mùa màng. Đức Phật Di Lặc đã hóa thân thành Ông Địa và lấy cỏ linh chi cho nó ăn và thu phục được nó. Sau khi thu phục, ông biến Lân thành một con thú hiền lành. Lân chỉ biết ăn thực vật và không còn phá hoại dân lành.

Chúng ta vẫn thường thấy trong màn trình diễn múa lân trung thu có một người bụng phệ, đầu hói, mặc áo dài sặc sỡ, tay cầm quạt phe phẩy. Trên mặt ông lúc nào cũng mang mặt nạ cười toe toét đi theo giỡn lân. Đó chính là Ông Địa – một hóa thân của Đức Phật Di Lặc.

thue-mua-lan-trung-thu
thuê múa lân trung thu

Ý nghĩa của múa lân trung thu

Không chỉ đem lại sự vui vẻ, những màn trình diễn múa lân trung thu còn có ngụ ý đem phước lành cùng sự may mắn à ấm no đến cho mọi nhà. Ông Lân là hiện thân của may mắn và mang lại điều “hỷ” cho gia chủ. Lân đi đến đâu thì ở đó tà ma bị loại trừ, nhân dân hạnh phúc, đất đai màu mỡ.

Hiện nay múa lân sư rồng là một phần không thể thiếu vào mỗi dịp rằm tháng Tám. Thêm vào đó múa lân trung thu còn là một hình thức giúp gợi nhớ về nguồn cội, về những phong tục tập quán được lưu truyền qua bao đời nay của ông cha ta.

thue-doi-mua-lan
thuê đội múa lân

Nên chọn dịch vụ thuê múa lân trung thu ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm lưu diễn ở những tỉnh thành khác nhau. Lân Sư Rồng Hùng Anh là một đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Múa Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường hay Công ty TNHH TM DV NGHỆ THUẬT HÙNG ANH cung cấp dịch vụ Thuê Múa lân trung thu  với nhiều màn trình diễn đẹp mắt nhưng không kém phần hấp dẫn và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những màn biểu diễn chất lượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN, DỊCH VỤ MÚA LÂN, MÚA LÂN HAY, MÚA LÂN GIÁ RẺ, MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, MÚA LÂN HÀ NỘI, THUÊ ĐỘI MÚA LÂN, THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ, CHO THUÊ MÚA LÂN, MÚA LÂN TẾT, MÚA LÂN ĐẸP, MÚA LÂN SƯ RỒNG, MÚA LÂN SƯ TỬ, ĐỘI MÚA LÂN, MÚA LÂN TRUNG THU, BIỂU DIỄN MÚA LÂN, MÚA LÂN MÚA RỒNG, THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, THUÊ TRỐNG HỘI, THUÊ ĐỘI MÚA RỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280