Ý NGHĨA CỦA CÁC TIẾT MỤC BIỂU DIỄN MÚA LÂN 0972263280

bieu-dien-mua-lan

Hiện nay có rất nhiều loại hình biểu diễn nghệ thuật khác nhau nhưng những tiết mục biểu diễn múa lân vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng của người dân Việt Nam. Vậy những tiết mục biểu diễn múa lân đó có ý nghĩa gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ hơn về ý nghĩa của những phần biểu diễn múa lân đó!

Ý nghĩa của các tiết mục biểu diễn múa lân

Theo ông bà ta thì các tiết mục biểu diễn múa lân đều mang những ý nghĩa tốt đẹp và may mắn. Những tiết mục này thể hiện mong ước xua tan đi cái xấu, cái xui xẻo và mang lại sự may mắn, an khang thịnh vượng cho gia chủ. Tùy theo số lượng con lân biểu diễn cũng như tên của bài biểu diễn mà những tiết mục biểu diễn múa lân cũng có những ý nghĩa riêng như:

    • Biểu diễn múa lân với 1 con lân (Độc chiếm ngao đầu) là bài biểu diễn thể hiện được những động tác nhịp nhàng, hùng dũng. Phần biểu diễn này không chỉ mang ý nghĩa đem lại may mắn. Mà còn thể hiện sự bứt phá, mạnh mẽ và thành đạt của gia chủ.
    • Biểu diễn múa lân với 2 con lân (Song Lân Chúc Phúc): 2 con lân được hiểu theo ý nghĩa “Song Hỷ” nên những tiết mục biểu diễn múa lân với 2 con lân thường mang ý nghĩa đem lại những điều may mắn, thuận lợi và vui vẻ cho gia chủ.
    • Biểu diễn múa lân với 3 con lân (Tam Lân Du Hành) thường được gọi là Tam Tinh (Phúc, Lộc, Thọ). Phần biểu diễn này mang lại ý nghĩa về sự ấm no, hạnh phúc cũng như sự may mắn mà các vị “Tam Tinh” sẽ đem lại cho gia chủ.

Ngoài ra còn có những tiết mục biểu diễn với 4 con lân (Tứ Linh Tài Lộc). 5 con lân (Ngũ hành tương sinh). 6 con lân (Lục lân báo hỷ). 8 con lân (Bát Lân phát tài),… Mang những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và ấm no hạnh phúc.

bieu-dien-mua-lan
biểu diễn múa lân

Dịch vụ biểu diễn múa lân ở đâu là tốt nhất?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm lưu diễn ở các tỉnh thành khác nhau cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tâm với nghề. Dịch vụ biểu diễn múa lân của Hùng Anh Đường vẫn không ngừng phát triển và mang lại cho quý khách hàng những tiết mục hoành tráng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ biểu diễn múa lân trong nhiều sự kiện khác nhau trong các dịp lễ khai trương, khánh thành, hội chợ, tết trung thu, tiệc mừng thọ,…

Tùy theo quy mô địa điểm biểu diễn cũng như nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ mang lại nhiều tiết mục khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sự kiện hoàn hảo và ấn tượng với tiết mục biểu diễn múa lân của Hùng Anh Đường.

mua-lan-ong-dia
múa lân ông địa

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ biểu diễn múa lân tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN. DỊCH VỤ MÚA LÂN. MÚA LÂN HAY. MÚA LÂN GIÁ RẺ. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. MÚA LÂN HÀ NỘI. THUÊ ĐỘI MÚA LÂN. THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ. CHO THUÊ MÚA LÂN. MÚA LÂN TẾT. MÚA LÂN ĐẸP. MÚA LÂN SƯ RỒNG. MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN. MÚA LÂN TRUNG THU. MÚA LÂN MÚA RỒNG. THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. THUÊ TRỐNG HỘI. THUÊ MÚA RỒNG. MÚA LÂN ÔNG ĐỊA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280