THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG 0972263280

thue-mua-lan-khai-truong

Ngày nay múa Lân không chỉ xuất hiện trong các dịp Lễ Tết hay Tết Trung Thu nữa mà loại hình nghệ thuật này còn xuất hiện trong những sự kiện như khai trương, động thổ, khánh thành,…. Trong đó dịch vụ thuê múa lân khai trương đang ngày càng trở thành một dịch vụ phổ biến trong các sự kiện khai trương.

thue-mua-lan-khai-truong
thuê múa lân khai trương

Ý nghĩa của múa lân khai trương

Tùy theo không gian và quy mô sự kiện mà bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ thuê múa lân khai trương phù hợp. Các bài biểu diễn cũng khác nhau, có khi là múa lân riêng lẻ cũng có khi là múa đôi, múa ba,… Bên cạnh ý nghĩa đem lại sự may mắn về tài lộc cũng như sự hanh thông phát triển thì số lượng những con Lân cũng mang những tầng ý nghĩa riêng cho buổi khai trương của bạn.

Độc Chiếm Ngao Đầu

Một con Lân biểu diễn thường đường gọi là “Độc Chiếm Ngao Đầu” với những bước nhảy nhịp nhàng và hùng dũng. Hình ảnh này mang ý nghĩa chúc cho gia chủ sẽ có những bước tiến mạnh mẽ, sự thăng tiến không ngừng.

Song Hỷ Lâm Môn

Nếu bạn muốn thuê múa lân khai trương với 2 con Lân thì hình ảnh này còn được gọi là “Song Hỷ”. Bài biểu diễn thường sẽ là “Song Lân Chúc Phúc” mang ý nghĩa may mắn, hanh thông cũng như sẽ đem lại sự tâm đầu ý hợp. Đây là bài biểu diễn phù hợp với những sự kiện khai trương có không gian vừa và nhỏ.

mua-lan-khai-truong
múa lân khai trương

Tam Lân Du Hành Chúc  Phúc

Những sự kiện khai trương có không gian vừa và lớn có thể chọn thuê múa lân khai trương với 3 con Lân. Bài biểu diễn thường được sử dụng là “Tam Lân Du Hành” thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người mong muốn đạt được đó là Phúc – Lộc – Thọ.

Tứ Linh Tài Lộc

Với bài biểu diễn 4 con Lân thì bài biểu diễn thường được sử dụng trong các dịp khai trương đó là “Tứ Linh Tài Lộc”. Đây là những bài biểu diễn phù hợp cho những sự kiện khai trương có không gian vừa và rộng. Những bài biểu diễn với 4 con Lân thường mang ý nghĩa đem đến cho gia chủ sự thành đạt, phát triển và an khang thịnh vượng.

Ngoài ra còn có những bài biểu diễn với 5 con Lân, 6 con Lân hay kết hợp Múa Lân và Múa rồng. Tất cả đã tạo nên sự đa dạng trong các dịch vụ thuê múa lân khai trương. Tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với không gian và địa điểm khai trương.

thue-mua-lan-khai-truong
thuê múa lân khai trương

Nên thuê múa lân khai trương ở đâu?

Múa Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường hay Công ty TNHH TM DV NGHỆ THUẬT HÙNG ANH là một đơn vị có dịch vụ thuê múa lân khai trương uy tín và chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong suốt 10 năm qua chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như kỹ năng và những bài biểu diễn của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm lưu diễn khắp các tỉnh thành cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ thuê múa lân khai trương hấp dẫn và ấn tượng trong buổi lễ khai trương của bạn.

thue-mua-lan-khai-truong
thuê múa lân khai trương

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ múa lân tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN. DỊCH VỤ MÚA LÂN. MÚA LÂN HAY. MÚA LÂN GIÁ RẺ. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. MÚA LÂN HÀ NỘI. THUÊ ĐỘI MÚA LÂN. THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ. CHO THUÊ MÚA LÂN. MÚA LÂN TẾT. MÚA LÂN ĐẸP. MÚA LÂN SƯ RỒNG. MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN. MÚA LÂN TRUNG THU. MÚA LÂN MÚA RỒNG. THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. THUÊ TRỐNG HỘI. THUÊ MÚA RỒNG. MÚA LÂN ÔNG ĐỊA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280