0972263280

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÚA LÂN TRUNG THU HÙNG ANH ĐƯỜNG 0972263280

mua-lan-tet-trung-thu

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê múa lân trung thu để phục vụ cho sự kiện trung thu của mình? Bạn đang không biết thuê múa lân trung thu ở đâu? Hãy đến với Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường. Với kinh nghiệm nhiều năm đi lưu diễn khắp các tỉnh thành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những màn biểu diễn đặc sắc và ấn tượng.

mua-lan-tet-trung-thu
múa lân tết trung thu

Thuê múa lân trung thu

Tết Trung Thu đúng như tên gọi đến của mình là một lễ hội được diễn ra vào giữa mùa thu tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch. Tết Trung Thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ, không có sử liệu nào nói rõ về gốc tích của ngày lễ rằm tháng Tám. Trong Tết Trung thu không thể nào thiếu những hoạt động như rước đèn trung thu, phá cỗ, múa lân trung thu. Chính vì vậy nên dịch vụ thuê múa lân trung thu luôn là một dịch vụ phổ biến vào các dịp trung thu.

Múa lân là một bộ môn nghệ thuật dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc. Qua bao thay đổi của thời cuộc thì đây vẫn là bộ môn nghệ thuật được nhiều người Việt Nam yêu mến và trở thành ký ức tuổi thơ của bao nhiêu người vào mỗi dịp Rằm tháng Tám. Người ta thường hay thuê múa lân trung thu để góp vui trong bữa tiệc trăng rằm. Hình ảnh trẻ em vui vẻ chạy theo những chú Lân rồi mỉm cười thích thú chạy nhảy xung quanh ông Địa luôn là một trong những hình ảnh quen thuộc vào mỗi dịp Trung thu.

bieu-dien-mua-lan
biểu diễn múa lân

Dịch vụ cho thuê múa lân trung thu của Hùng Anh Đường

Ngày nay ngoài việc mang lại tiếng cười vui cho trẻ thơ vào dịp Trung Thu thì việc thuê múa lân trung thu còn là một hoạt động mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, bình an cho gia chủ. Hình ảnh con Lân và ông Địa xuất hiện ở đâu thì những điều xấu và kém may mắn đều sẽ xua tan. Chính vì vậy nên việc thuê múa lân trung thu đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong những dịp Trung Thu.

Hùng Anh Đường là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân trung thu. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm lưu diễn ở nhiều tỉnh thành khác nhau cũng như sở hữu những trang thiết bị biểu diễn mới và đẹp mắt nhất. Sau hơn 10 năm, Hùng Anh Đường vẫn không ngừng cải tiến những bài biểu diễn của mình sao lạ amwst và ấn tượng nhất. Chính vì vậy chúng tôi vô cùng tự tin sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ thuê múa lân trung thu chất lượng nhất.

thue-mua-lan-trung-thu
thuê múa lân trung thu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ thuê múa lân trung thu tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: [email protected]
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN. DỊCH VỤ MÚA LÂN. MÚA LÂN HAY. MÚA LÂN GIÁ RẺ. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. MÚA LÂN HÀ NỘI. THUÊ ĐỘI MÚA LÂN. THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ. CHO THUÊ MÚA LÂN. MÚA LÂN TẾT. MÚA LÂN ĐẸP. MÚA LÂN SƯ RỒNG. MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN. MÚA LÂN TRUNG THU. MÚA LÂN MÚA RỒNG. THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. THUÊ TRỐNG HỘI. THUÊ MÚA RỒNG. MÚA LÂN ÔNG ĐỊA. MÚA LÂN RỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.