DỊCH VỤ CHO THUÊ BIỂU DIỄN MÚA LÂN ÔNG ĐỊA – HÙNG ANH ĐƯỜNG 0972263280

Dịch vụ cho thuê biểu diễn múa lân ông địa của Hùng Anh Đường

Hầu như chúng ta đều quá quen thuộc với hình ảnh MÚA LÂN ÔNG ĐỊA cùng tiếng trống xập xình vào các sự kiện quan trọng. Không chỉ đem lại tiếng cười vui vẻ cho người xem mà hoạt động biểu diễn còn mang đầy ý nghĩa may mắn, tài lộc. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết ý nghĩa của hình ảnh ông Địa trong màn múa lân. Vì sao ông Địa luôn xuất hiện cùng với con lân trong các màn múa? Cùng tìm hiểu qua về loại hình nghệ thuật này nhé.

mua-lan-ong-dia
Múa lân Ông Địa

Ông Địa – hình ảnh quen thuộc trong biểu diễn múa lân

Theo truyền thuyết, ông Địa là hiện thân của Đức Phật Di Lặc hiền từ, hóa thân thành người để chế ngự quái vật giúp bảo vệ mọi người. Từ đó trở đi, cứ vào mỗi năm tết đến ông đều xuống núi thăm người dân để ban phước lành. Ông Địa sẽ đến từng nhà vái chủ nhà rồi cầm quạt phe phẩy vui cười cùng bọn trẻ. Ông chúc những điều tốt lành, xua đuổi tà ma và những điều kém may mắn cho gia chủ.

Do đó, màn trình diễn MÚA LÂN ÔNG ĐỊA dần trở thành một phần trong văn hóa Việt Nam. Hình ảnh ông Địa bụng phê với chiếc mặt nạ và cầm quạt giấy phe phẩy đem đến niềm vui cho mọi người. Bên cạnh đó là con Lân cũng phô diễn tài năng của mình bằng những màn múa đặc sắc. Hình ảnh ông Địa và con Lân nô đùa, trình diễn hài hước thu hút sự chú ý của khán giả đặc biệt là trẻ con. Màn biểu diễn hài hòa, đặc sắc giúp không khí thêm vui vẻ và yên bình.

thue-mua-lan-ong-dia
thuê múa lân ông địa

Hùng Anh Đường – địa chỉ cho thuê múa lân ông địa chuyên nghiệp

Hằng năm, cứ đến những dịp lễ quan trọng như tết Nguyên Đán hay tết Trung Thu đều có màn trình diễn MÚA LÂN ÔNG ĐỊA hấp dẫn. Hòa cùng tiếng trống rộn rã là màn múa uyển chuyển, linh hoạt và những trò đùa vui nhộn của ông Địa và con Lân. Hùng Anh Đường là địa chỉ lâu năm được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn thuê biểu diễn MÚA LÂN ÔNG ĐỊA. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và biểu diễn nhiệt tình sẽ đem lại màn trình diễn đặc sắc cho khán giả.

thue-mua-lan-mua-rong
thuê múa lân múa rồng

Trong quá trình hình thành và phát triển, dù trải qua bao nhiêu năm nhưng những màn MÚA LÂN ÔNG ĐỊA vẫn giữ nét đẹp truyền thống. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê múa lân cho sự kiện của mình thì Hùng Anh Đường sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN. DỊCH VỤ MÚA LÂN. MÚA LÂN HAY. MÚA LÂN GIÁ RẺ. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. MÚA LÂN HÀ NỘI. THUÊ ĐỘI MÚA LÂN. THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ. CHO THUÊ MÚA LÂN. MÚA LÂN TẾT. MÚA LÂN ĐẸP. MÚA LÂN SƯ RỒNG. MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN. MÚA LÂN TRUNG THU. MÚA LÂN MÚA RỒNG. THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG. THUÊ TRỐNG HỘI. THUÊ MÚA RỒNG. MÚA LÂN ÔNG ĐỊA. MÚA LÂN RỒNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280