0972263280

Ý NGHĨA MÚA LÂN SƯ RỒNG

Múa lân sư rồng không chỉ là môn nghệ thuật múa dân gian mà là nghệ thuật đặc biệt kết hợp giữa biểu diễn và võ thuật, là nghệ thuật của sự chính xác và uyển chuyển, sự khéo léo và cẩn trọng của các vận động viên và hơn thế nữa là chiều sâu của một hoạt động văn hóa lâu đời và chưa từng mai một.

Trong những ngày lễ, tết, các chương trình sinh hoạt cộng đồng,… múa lân múa rồng mang đến may mắn nhiệm màu hòa quyện với niềm hân hoan của đất trời, của mọi nhà và của mỗi người. Lòng người hân hoan, tinh thần sung mãn mỗi khi nghe thấy tiếng trống, tiếng la thanh vang lên. Múa lân luôn mang đến một không khí đặc biệt. Ở đâu có múa lân, ở đó có sự oai hùng, có dương khí và có những sắc màu hấp dẫn làm nức lòng người.

Trong các dịp chúc thọ, động thổ, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu …múa lân luôn mang đến cho mỗi gia đình một tinh thần mới một khí thế mới, sức khỏe và may mắn. Thật không gì thú vị và may mắn hơn nếu một lúc có vài chú Lân cùng biểu diễn: hai Lân là Song Hỷ Lâm Môn – Song Lân Chúc Phúc thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như Loan với Phụng, như vợ với chồng, như đất với trời, âm dương tương hợp; ba Lân là Phúc – Lộc – Thọ đến nhà; bốn Lân là Tứ Quý Bình An…..

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo, cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc, sôi động và hoành tráng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.