MÚA LÂN GIÁ RẺ – LÂN SƯ RỒNG HÙNG ANH 0972263280

bieu-dien-mua-rong

múa lân giá rẻ chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng, nhóm múa hiện đại, diễn viên xiếc, múa rối nước. Biểu diễn cho lễ khai trương, khánh thành… trên toàn quốc.

Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện phục vụ lễ tết, tổ chức sự kiện diễu hành lân sư rồng, tổ chức thi đấu lân sư rồng.

Quý vị có thể tham khảo tại các sự kiện đã tổ chức của HÙNG ANH ĐƯỜNG.

Cho thuê đội múa lân giá rẻ

ĐOÀN VÕ THUẬT LÂN SƯ RỒNG cung cấp Thuê múa lân giá rẻ. Chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc cũng như chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty, tân gia nhà mới. Các sự kiện lớn nhỏ trong khu vực thủ đô và các tỉnh trên địa bàn toàn quốc.
mua_lan_gia_re

Với các dịch vụ của mình, HÙNG ANH ĐƯỜNG kết hợp với các Đoàn lân – sư – rồng nghệ thuật sẽ gửi tới quý khách tham gia những màn múa lân điêu luyện. Các chú lân kết hợp với tiếng trống nhạc lân, tiếng cheng với các tư thế chắc hẳn sẽ làm hài lòng người xem trong các dịp đặc biệt.

Dịch vụ nổi bật khác của chúng tôi: CHO THUÊ ĐỘI LÂN SƯ RỒNG

Cho thuê đội múa rồng

Kết hợp với việc cho thuê đội múa lân, HÙNG ANH ĐƯỜNG còn cho thuê đội múa rồng trong các sự kiện lớn, trọng đại hơn. Vì kết hợp với nhiều đội múa lân và múa rồng trong thành phố nên đoàn tổ chức sự kiện của chúng tôi nắm giữ nhiều đội múa lân rồng với số lượng lớn thành viên đam mê với môn nghệ thuật truyền thống này.
mua_lan_gia_re

Vì thế mà chỉ cần bạn có nhu cầu về múa lân giá rẻ. Chúng tôi có thể cùng một lúc cung cấp tới khách hàng nhiều đội múa lân, đội múa rồng chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng, đặc biệt trong các dịp tết truyền thống của đất nước. Với nhu cầu cần thuê đội múa rồng hay là thuê đội múa lân rất lớn, đoàn vẫn đầy đủ nguồn lực nhân sự để đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.

Múa Lân Sư Rồng

Là sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động, chương trình xã hội, khai trương, khởi công, vui chơi giải trí….. Thuê múa lân giá rẻ của chúng tôi được thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, tùy vào yêu cầu và mục đích của khách hàng. Dịch vụ âm thanh ánh sáng sân khấu,… Cung cấp đoàn lân khai trương tại các siêu thị, trung tâm triển lãm, công ty, nhà hàng và khách sạn

mua_lan_gia_re

– Ngoài cung việc cung cấp múa lân giá rẻ chúng tôi còn cung cấp thiết bị cho sự kiện như. PG, Ca sĩ, MC, Người mẫu,…. Với những sự kiện đã tổ chức thành công rực rỡ HÙNG ANH ĐƯỜNG chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay

HÙNG ANH ĐƯỜNG – Sự lựa chọn sáng suốt của bạn!
*****

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

múa lân giá rẻ, Cho Thuê Múa lân, Múa Lân Khai Trương. Múa Lân Trung Thu, biểu diễn múa lân, dịch vụ múa lân, đội múa lân, múa lân hà nội, múa lân múa rồng, múa lân ông địa. Múa lân sư tử, múa lân tết, múa sư tử, múa sư tử trung thu, thuê đội múa lân. Thuê múa lân, thuê múa lân khai trương, thuê múa lân tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280