DỊCH VỤ THUÊ MÚA LÂN HÀ NỘI 0972263280

mua-lan-mai-hoa-thung

Dịch vụ thuê múa lân Hà Nội của Hùng Anh Đường chuyên nghiệp và đẹp mắt

Múa lân là một bộ môn nghệ thuật dân gian  đường phố lâu đời ở nước ta có. Nhu cầu thuê múa lân vào các dịp khánh thành, khai trương, lễ hội,… ngày càng trở thành nhu cầu cần thiết nhất là tại những khu vực đô thị lớn như Hà Nội. Dịch vụ thuê múa lân hà nội của Hùng Anh Đường luôn là một địa chỉ được nhiều khách hàng ưa chuộng khi có nhu cầu thuê múa lân.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo trong nhiều năm qua. Cùng với đó là sự không ngừng cải tiến về chất lượng cũng như những bài biểu diễn. Dịch vụ thuê múa lân hà nội của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những màn biểu diễn chuyên nghiệp, đặc sắc và vô cùng hấp dẫn.

thue-mua-lan-ha-noi
thuê múa lân hà nội

Nên thuê múa lân vào những dịp nào?

Có thể nói môn nghệ thuật múa Lân – Sư – Rồng không còn quá xa lạ với tín ngưỡng của người Việt Nam hiện nay. Môn nghệ thuật này thường được biểu diễn trong các dịp Tết Nguyên Đán hay Tết Trung Thu. Trong đó múa lân có ý nghĩa mong muốn gia chủ có được nhiều may mắn về tiền tài, sự nghiệp. Thêm vào đó những điệu múa lân còn được ông cha ta xem là điệu múa xua tan đi cái xấu đón may mắn thái bình và hạnh phúc.

Hiện nay không chỉ múa lần được thể hiện trong các dịp lễ Tết mà tại Hà Nội có nhiều cửa hàng và những đơn vị khác có nhu cầu thuê múa lân hà nội để biểu diễn trong các dịp khánh thành, khai trương, mừng thọ, lễ hội,…

thue-mua-lan-ha-noi
thuê múa lân hà nội

Nên thuê múa lân hà nội ở đâu?

Múa Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường hay Công ty TNHH TM DV NGHỆ THUẬT HÙNG ANH là một đơn vị có dịch vụ thuê múa lân hà nội uy tín và chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong suốt 10 năm cố gắng và lưu diễn khắp các tỉnh thành, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như kỹ năng và những bài biểu diễn của mình.

Hùng Anh Đường đã vinh dự được bình chọn là “Thương hiệu thủ đô” bởi những ưu điểm vượt trội trong chất lượng dịch vụ nói chung và dịch vụ thuê múa lân hà nội nói riêng.

Dịch vụ thuê múa lân hà nội có những ưu điểm như:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực múa lân sư rồng.
  • Không ngừng đổi mới và cải tiến chất lượng những bài biểu diễn.
  • Biểu diễn những bài diễn có độ khó cao cũng như vô cùng kịch tính và đẹp mắt.
  • Trang phục biểu diễn đẹp mắt và ấn tượng.
  • Có nhiều gói dịch vụ khác nhau giúp bạn có thể chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp với chi phí hợp lý.

Hùng Anh Đường gửi đến khách hàng một số dịch vụ thuê múa lân hà nội khác nhau phù hợp với các không gian nhỏ và rộng khác nhau như: Song Lân Chúc Phúc, Tam Lân Du Hành, Múa Lân Mai Hoa Thung,…

mua-lan-mai-hoa-thung
múa lân mai hoa thung

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ thuê múa lân Hà Nội tốt nhất:

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN, DỊCH VỤ MÚA LÂN. MÚA LÂN HAY, MÚA LÂN GIÁ RẺ. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, MÚA LÂN HÀ NỘI, THUÊ ĐỘI MÚA LÂN. THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ, CHO THUÊ MÚA LÂN, MÚA LÂN TẾT. MÚA LÂN ĐẸP, MÚA LÂN SƯ RỒNG. MÚA LÂN SƯ TỬ. ĐỘI MÚA LÂN, MÚA LÂN TRUNG THU, MÚA LÂN MÚA RỒNG. THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, THUÊ TRỐNG HỘI. THUÊ MÚA RỒNG. MÚA LÂN ÔNG ĐỊA, THUÊ MÚA LÂN HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0972263280