0972263280

THUÊ MÚA LÂN LỄ HỘI NGÀY TẾT 0972263280

thue-su-kien-lon

MÚA LÂN LỄ HỘI NGÀY TẾT

Múa lân lễ hội ngày tết và câu đối đỏ mừng xuân là hai nét đẹp văn hoá có ý nghĩa. Thiêng liêng trong ngày Tết. Đặc biệt là múa lân ngày tết, một hình thức sinh hoạt văn hoá dân gian phổ biến. Do vậy, từ nhiều thế kỷ qua, nhân dân ta vẫn giữ phong tục độc đáo này trong những dịp lễ, Tết.

mua-lan-le-hoi
múa lân lễ hội

 Múa lân đòi hỏi phải có nghệ thuật, bài bản rõ ràng, thông qua hàng loạt những động tác phức tạp. Một bài múa đầy đủ phải qua các bước cao trào, khi dồn dập, lúc khoan thai. Lẫn vào giữa những cao trào này là các bước mã bộ của từng thế võ, từ bộ pháp, tấn, cách đi...Để làm sao thể hiện được thần thái của linh vật này nhất.

Đặc biệt trong biểu diễn múa lân yêu cầu:

Người múa lân phải giỏi võ để biểu diễn những màn nhào lộn tung người trên không. Nổi bật trong các thế múa lân là tạo dáng đi cho lân có động tác vừa dí dỏm, duyên dáng, vừa oai hùng. Múa lân bao gồm những động tác linh hoạt, vừa múa, vừa lắc, giũ lông, nghiêng, ngó. Các điệu bộ múa phải thể hiện được hỉ, nộ, ái, lạc của một con Lân.

mua-lan-le-hoi
múa lân lễ hội

Múa lân lễ hội ngày tết không những giữ gìn mà còn góp phần làm phong phú và đa dạng những hoạt động văn hoá dân gian. Đồng thời là nét chấm phá sinh động trong đời sống dân tộc. Vì thế, múa lân không thể thiếu vắng trong những ngày lễ hội truyền thống. Những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.  MÚA LÂN LỄ HỘI, CUNG CẤP ĐỘI MÚA LÂN 0972263280

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo, cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc, sôi động và hoành tráng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: [email protected]
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.