0972263280

MÚA LÂN XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM

Tiếng trống lân giòn giã trong ba ngày Tết đã trở thành âm thanh quen thuộc đối với mọi người. Sắc màu của lân kết hợp động tác múa uyển chuyển cùng với các nhạc cụ bộ gõ làm nổi bật hình ảnh con lân, ông địa.

Trong màn múa lân mừng tuổi ngày Tết, sắc thái thể hiện từng đội lân có khác nhau, nhưng vẫn thể hiện động tác múa theo nhịp điệu tiếng trống. Đây chính là nét nổi bật của đội lân làm cho người xem thích thú bởi những màn nhào lộn đầy tính nghệ thuật, hay như những màn trình diễn đẹp mắt leo tận trên cây cao để lấy những bao lì xì, do những gia chủ có ý muốn thử thách tài nghệ con lân cùng sự hợp tác của ông địa khiến người xem phải suy nghĩ “không biết lân làm cách nào để lấy được bao lì xì (!)”.

Múa lân ngày Tết chính là một hoạt động văn hóa đặc sắc từ lâu đời của ông cha ta để lại cho con cháu ngày nay. Cho dù xã hội phát triển đến đâu chăng nữa thì hình ảnh ông lân, ông địa vẫn mang đậm tính dân gian trong lòng người dân Việt Nam. Điệu nhảy của lân nhanh nhẹn, dứt khoát trong các dịp lễ, Tết, khởi công, khánh thành, khai trương,… cho thấy sự phấn khởi, mau lẹ chắc chắn. Do đó, hình ảnh nhảy múa của lân đã nói lên được ý nguyện của mọi người ngay từ ngày đầu tiên năm mới.

Cảnh múa lân rình rang trên đường phố, hay vào sâu tận các các ngõ hẻm là một hoạt động không thể thiếu dịp Tết Nguyên đán. Nhiều người có suy nghĩ: Lân đến nhà như là một điềm hên đầu năm, vì trên khuôn mặt ông lân, ông địa lúc nào cũng tươi vui hớn hở đem hân hoan đến cho mọi nhà. Đây cũng là điều ước chung của mọi người cầu mong năm hết, Tết đến “nhà nhà vui vẻ đón xuân sang, năm mới mọi chuyện đều tốt lành”.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo, cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc, sôi động và hoành tráng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.