Hãy đến với dịch vụ thuê múa lân, múa rồng, trống hội chuyên nghiệp của Hùng Anh Đường chúng tôi.

Múa Lân Sư Rồng  là một môn nghệ thuật dân gian có nguồn gốc từ Trung Hoa, ra đời từ cách đây hơn 1.500 năm. Theo dấu chân của những người Hoa lập nghiệp trên vùng đất mới trong đó có Việt Nam. Nghệ thuật biểu diễn múa lân sư rồng thường xuất hiện trong những dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán hàng năm. Vì theo quan niệm chung của người Á Đông, Lân là linh vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hanh thông và may mắn.

dich-vu-thue-mua-lan
dịch vụ thuê múa lân

Chính vì điều đó mà ngày nay không chỉ tại những dịp lễ hội lớn mà ngay cả những chương trình sự kiện như. Lễ khai trương, lễ khánh thành, lê động thổ, khai xuân xông đất đầu năm những chú lân với màu sắc rực rỡ đều có mặt. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức, cá nhân… Hùng Anh Đường cung cấp các dịch vụ thuê múa lân khai trương, múa lân trung thu…được thực hiện bởi các diễn viên nghệ sĩ chuyên nghiệp.

bieu-dien-trong-hoi
biểu diễn trống hội

Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Hà Nội - Hùng Anh Đường

Với số lượng hơn 70 diễn viên, Hùng Anh Đường có thể cung cấp cùng một lúc tới khách hàng khác nhau nhiều đội múa lân, đội múa rồng, biểu diễn trống hội chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Đặc biệt trong các dịp tết truyền thống của đất nước cũng như tết trung thu.

dich-vu-thue-mua-lan
dịch vụ thuê múa lân

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: [email protected]
Website:

http://thuemualan.com

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualanrong.com/

https://lansuronghanoi.com

THUÊ MÚA LÂN, DỊCH VỤ MÚA LÂN, MÚA LÂN HAY, MÚA LÂN GIÁ RẺ, MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, MÚA LÂN HÀ NỘI, THUÊ ĐỘI MÚA LÂN, THUÊ MÚA LÂN GIÁ RẺ, CHO THUÊ MÚA LÂN, MÚA LÂN TẾT, MÚA LÂN ĐẸP, MÚA LÂN SƯ RỒNG, MÚA LÂN SƯ TỬ, ĐỘI MÚA LÂN, MÚA LÂN TRUNG THU, MÚA LÂN MÚA RỒNG, THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, THUÊ TRỐNG HỘI, THUÊ MÚA RỒNG, MÚA LÂN ÔNG ĐỊA